Chiều 11/5, đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 ở bộ môn Liên Quân Mobile – Saigon Phantom đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho những trận đấu đầu tiên của mình vào ngày 13/5 tới. Được biết, trong trận đầu ra quân, ĐTQG Việt Nam sẽ đụng độ với đại diện Philippines vào lúc 9h00 ngày 20/5. Đây được coi là một đối thủ khá dễ thở với các chàng trai Việt.

Trước đó, Saigon Phantom đã thành công có được ngôi vương tại ĐTDV Mùa Xuân 2022 sau khi đánh bại V Gaming với 4 ván đấu nhanh chóng. Tính đến thời điểm hiện tại, ở đấu trường quốc nội, khó có cái tên nào có thể vượt qua những bóng ma Sài Thành. Và với phong độ hiện tại cũng như tương quan lực lượng giữa các đội tuyển tại SEA Games 31, ĐTQG Việt Nam đang rất sáng cửa có được tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam.ĐTQG Việt Nam SEA Games 31
ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam check-in tại Sài Gòn (Credit: SGP)

Liên Quân Mobile là một trong những mộ thể thao điện tử có sự phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Không chỉ có một hệ thống giải đấu quy mô cùng những cái tên tiềm năng ở cấp độ quốc nội, những đại diện Việt Nam còn gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế và đã có được chỗ đứng nhất định.

Việc có được tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 này sẽ có ý nghĩa vô cùng lớn với không chỉ đội tuyển Saigon Phantom mà nó còn là sự thúc đẩy cho đà phát triển mạnh mẽ của thể thao điện tử tại Việt Nam. Nó sẽ là bước đệm hoàn hảo cho tương lai của môn thể thao hiện đại này.

Tất cả các nội dung thi đấu thể thao điện tử tại SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) với vé vào cửa tự do cho tất cả người yêu thể thao điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, người hâm mộ không thể đến xem trực tiếp có thể theo dõi trên fanpage chính thức Cao Thủ Liên Quân và kênh Youtube Liên Quân Mobile eSports-Garena.

Mọi thông tin về bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31 được cập nhật tại đây.

XEM THÊM: ĐTDV Mùa Xuân 2022: Yiwei xuất sắc trở thành FMVP và nhận tiền thưởng cực khủng