Trở lại với Hà Nội sau 4 năm, Chung kết Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Xuân 2023 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự cuồng nhiệt của hàng ngàn CĐV cùng sự xuất hiện của dàn khách mời KOLs nổi tiếng.

CĐV có mặt tại Cung thể thao Quần Ngựa từ sáng sớm đón chờ Chung kết ĐTDV 

Ngay từ 7h sáng, dù thời tiết tại Thủ đô không mấy ủng hộ nhưng sức nóng toả ra từ hàng ngàn CĐV cuồng nhiệt nhất của Đấu Trường Danh Vọng vẫn không hề giảm nhiệt. Tất cả đều đang hướng về Cung thể thao Quần Ngựa, chờ đón ngày thi đấu quan trọng nhất của mùa giải để tìm ra “Nhà vua Liên Quân thế hệ mới” – chủ nhân của ngôi vương danh vọng.

Saigon Phantom cùng HEAVY đã có mặt để chuẩn bị cho trận chiến giành tấm vé còn lại đến Chung kết tổng  

Khác với những mùa giải trước luôn là đội tuyển chờ đợi đối thủ tại Chung kết tổng, giờ đây những Bóng ma Sài Thành đã có thêm một thử thách trước mắt phải vượt qua là HEAVY nếu họ muốn có cơ hội bảo vệ ngôi vương mình đã nắm giữ suốt thời gian qua.

Chốt chặn khó nhằn của mùa giải, những chiến binh áo vàng HEAVY cũng đã tề tựu đông đủ tại Quần Ngựa với một tinh thần chiến đấu rực lửa sẵn sàng cho hành trình vẽ nên giấc mơ của riêng mình.

Ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch – Đại bàng vàng đen V Gaming cũng đã sẵn sàng đón tiếp bất cứ đối thủ nào tại cửa ải cuối cùng. Tin chắc rằng họ đã chuẩn bị mọi yếu tố cần thiết cho một ngày thi đấu lịch sử, nơi V Gaming có thể bước vào ngôi đền huyền thoại của các đội tuyển nắm giữ chức vô địch trên cả sân chơi quốc nội và quốc tế.BLV – Nhà báo nổi tiếng Trương Anh Ngọc check-in Quần Ngựa, sẵn sàng bùng nổ cùng các đội tuyển và khán giả trong ngày Chung kết 

Khách mời đặc biệt của Đấu Trường Danh Vọng – BLV, nhà báo nổi tiếng Trương Anh Ngọc đã có mặt tại sân khấu lớn, anh chia sẻ rằng mình đã sẵn sàng để đồng hành cùng các đội tuyển trong ngày thi đấu cuối cùng của mùa giải, đồng thời Anh Ngọc cũng rất ấn tượng bởi sự cuồng nhiệt của hàng loạt CĐV yêu mến giải đấu.

Youtuber Ngô Đức Duy hoá thân thành tuyển thủ chuyên nghiệp Đấu Trường Danh Vọng 

Cùng với BLV Anh Ngọc, khách mời đặc biệt khác của Đấu Trường Danh Vọng – Ngô Đức Duy cũng đã có mặt trên sân khấu lớn Chung kết trước giờ G. Chàng Youtuber điển trai sau khi cảm nhận sức nóng tại Quần Ngựa cũng đã bày tỏ có ý muốn đá sân sang làm tuyển thủ chuyên nghiệp Đấu Trường Danh Vọng.

Youtuber Ngô Đức Duy hoá thân thành tuyển thủ
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Hình ảnh đẹp của cổ động viên Đấu Trường Danh Vọng trẻ tuổi

Hình ảnh của cổ động viên nhí – một khán giả cuồng nhiệt bậc nhất của Đấu Trường Danh Vọng tại Cung thể thao Quần Ngựa khiến người hâm mộ giải đấu không khỏi ấn tượng sâu sắc. Vượt qua mọi khó khăn về thể trạng, em chia sẻ rằng mình có mặt ở đây ngày hôm nay để cổ vũ cho những Bóng ma Sài Thành trên hành trình bảo vệ chức vô địch, đồng thời cũng rất hào hứng muốn hoà chung không khí sôi động trên khán đài cùng tất cả những người yêu mến đội tuyển Saigon Phantom.

Người thân của tuyển thủ SGP Red tới Hà Nội để cổ vũ chàng xạ thủ tài năng 

Mẹ của SGP Red, người đã luôn ở bên động viên tinh thần cho anh cùng cả đội tuyển cũng đáp chuyến bay sớm từ TP. Hồ Chí Minh tới Thủ đô Hà Nội trong ngày Chung Kết để cổ vũ cho Red cùng Saigon Phantom. Cô chia sẻ rằng mình rất hãnh diện và muốn được nhìn thấy con trai nâng cúp một lần nữa trên sân khấu lớn. Mong rằng Red cùng đội tuyển của anh sẽ thi đấu thật xuất sắc trong ngày thi đấu hôm nay.

Sự bùng nổ của người hâm mộ trên khán đài Cung thể thao Quần Ngựa 

Bên trong Cung thể thao Quần Ngựa lúc này, sức nóng từ hàng ngàn CĐV đã toả ra trên khắp các khán đài. Những lá cờ, những dải banner và cả những tiếng reo hò đã khiến không khí nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tất cả đều đang đổ dồn ánh mắt về sân khấu lớn, nơi trận chiến cuối cùng giữa Saigon Phantom, HEAVY và V Gaming đang diễn ra vô cùng khốc liệt để tìm ra chủ nhân tiếp theo của Gươm và Khiên Danh Vọng.

XEM THÊM: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 – Đại chiến đi tìm nhà vua Liên Quân thế hệ mới