Sau trận thua bạc nhược 0-3 trước tân binh TDT Esport, cùng với đó là sự thiếu ổn định của người đi top mới là Jiro, rất nhiều fan đã kêu gào đòi thần đồng một thời Yiwei cần comeback để “cứu vãn” tình hình. Đáp lại lời thỉnh cầu từ fan, trong livestream mới nhất, background của anh chàng đã thay đổi so với các livestream trước đây.

Credit: Yiwei/Screenshot by ONE Esports

Trong những livestream trước đây, background của anh chàng được cho là ở nhà riêng. Tuy nhiên, lần xuất hiện gần đây nhất lại đánh dấu sự thay đổi về khung cảnh xung quanh. Nhìn qua, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy địa điểm xuất hiện trong hình trông giống một gaming house. Điều này đã tạo ra một làn sóng tranh luận về tương lai của anh.Phần lớn fan đều hi vọng rằng Yiwei sẽ tái xuất tại lượt về ĐTDV Mùa Đông 2022, bởi màn trình diễn không đạt kì vọng của Jiro trong những lượt trận vừa qua đã thách thức sự kiên nhẫn của người hâm mộ. Điều này khiến người ta bỗng nhớ về FMVP ĐTDV với con bài tủ Florentino cân team.

Screenshot by ONE Esports

Tuy nhiên, phía Yiwei vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về vấn đề này, có lẽ do anh chưa thực sự chắc chắn về quyết định của mình, cũng có thể anh đang ấp ủ một dự định nào khác. Thế nhưng, nếu Yiwei thực sự tái xuất dù trong bất kì màu áo nào tại ĐTDV năm nay sẽ thực sự tạo ra một cơn “địa chấn” và là một thách thức lớn cho bất cứ tuyển thủ đường Tà Thần nào khác.

Mọi thông tin chi tiết về lịch thi đấu, kết quả sẽ liên tục được cập nhật tại đây. Ngoài ra, người hâm mộ có thể đón xem những trận đấu trực tiếp trên các trang Facebook và YouTube chính thức của Liên Quân Mobile.

XEM THÊM: Lyly Sury bất ngờ tái xuất sau quãng thời gian chiến đấu với căn bệnh trầm cảm