Paine đang trở thành một trong những sát thủ uy tín trong thi đấu xếp hạng.

Paine là vị tướng Pháp sư – Sát thủ có lối chơi cực kỳ biến ảo vừa được Liên Quân đang rất được ưa chuộng trong thi đấu xếp hạng thời gian gần đây. Với bộ kỹ năng cơ động của mình, Paine có thể đi rừng hoặc đường giữa đều tốt.

Credit: Garena Liên Quân Mobile

Paine có khả năng cơ động cực cao với chiêu 1 Hồn gọi xác cho phép Paine xuất hồn và di chuyển rất nhanh kèm hiệu ứng miễn khống chế, kết hợp với chiêu cuối Diệt hồn truy có thể bay đến các vị trí rất xa.

Chiêu 2 Vong hồn trận cho phép Paine câm lặng kẻ địch và hồi nội năng để có thể thi triển combo các chiêu thức liên tục.

Trang bị Paine ở vị trí đi rừng và đi đường

Credit: ONE Esports

Trang bị có thể thay thế: Giày phù thủy để tăng xuyên giáp phép hoặc Giày kiên cường để giảm hiệu ứng khi tiếp cận mục tiêu, Quyền trượng Rhea, Sách thánh, Trượng hỗn mang, Xuyên tâm lệnh (nếu giáp phép kẻ địch thấp) hoặc Gươm hiền triết (nếu như đội hình có ít nhất 2 nguồn sát phép khác).

Đặc biệt, các game thủ không nên lên Sách truy hồn cho Paine vì công việc của Paine là nhắm đến những chủ lực của kẻ địch nên việc lên sách sẽ giảm đi sức mạnh của Paine một cách đáng kể.Combo và cách sử dụng Paine leo rank Liên Quân

Các game thủ hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để có thể gây sát thương mạnh mẽ và hồi nội năng, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Sử dụng chiêu 3 để áp sát kẻ địch kèm theo đòn đánh thườngSau đó dùng chiêu 2 để câm lặng đối phương đồng thời bồi thêm một đòn đánh thường. Sử dụng chiêu 1 để rút lui nếu như kẻ địch đã lên bảng, còn nếu như chưa dứt điểm được đối phương thì sử dụng thêm đòn đánh thường nữa.

Ngoài ra, game thủ có thể sử dụng chiêu 1 để áp sát và dùng chiêu cuối để rút lui tùy theo khoảng cách của đối phương.

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn này Paine chưa có trang bị nên khả năng cao thiếu sát thương nên hãy đồng đội mở giao tranh xong rồi thì hãy ra “vét” mạng, đồng thời ăn các mục tiêu lớn như Rồng, Tà Thần.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mạnh nhất của Paine với khả năng shock damage cực ảo, hãy để ý đến những mục tiêu máu mỏng và hãy tập trung vào bắt lẻ. Khi có giao tranh tổng nổ ra thì hãy hướng đến những chủ lực của địch ở tuyến sau bằng Diệt Hồn truy.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này Paine không còn quá mạnh nhưng shock damage thì là chuyện nhỏ, Paine có thể tách rời đội hình để đẩy lẻ nhờ vào độ cơ động. Hãy cố gắng tận dụng những sai lầm của kẻ địch mà bắt vào tuyến sau của địch.

Credit: Garena Liên Quân Mobile

Lưu ý:

Cũng như các vị tướng Pháp sư khác thì Paine có lượng máu khá giấy, dễ lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Đối với những game thủ chơi Paine thì việc bắt lẻ sẽ là hết sức quan trọng vì chiêu cuối của Paine rất tiện lợi có thể áp sát xạ thủ team định bất cứ lúc nào, nên hãy vận dụng chiêu cuối và bắt lẻ team địch.

Các chiêu thức của Paine phụ thuộc nhiều vào nội năng, vì vậy cần sử dụng chiêu 2 hợp lý để có thể hồi nội năng cho Paine, nếu không thể sử dụng skill thì Paine sẽ không mang lại nhiều tác dụng.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Một số mẹo dùng Lorion khắc chế đội hình nhiều sát thương vật lý