Streamer Bao Chẩn là một cái tên đang rất nổi trong thời gian gần đây nhờ khả năng chơi game và giao lưu cực kỳ thân thiện với khán giả. Nếu bạn không biết thì đây được coi là một “phiên bản khác” của rapper B Ray nhằm giúp anh có thể giao tiếp với fan của mình trong thời gian rảnh và chưa ra nhạc.

Anh đã nhanh chóng thu hút được một số lượng fan hùng hậu theo dõi mỗi buổi stream của mình bởi tính cách vui vẻ và hài hước của mình. Đặc biệt, cộng đồng game thủ cũng từng rất háo hức khi anh tham gia Mixi City và tham gia biểu diễn trên stream của Tộc Trưởng.

Khi là một rapper, B Ray vốn cũng được yêu thích và săn đón nên việc anh thành công thu hút được nhiều sự chú ý với tư cách là một streamer cũng không có gì là lạ.Trong một buổi stream ngày 27/12, Bao Chẩn đang chiếm kênh YouTube của B Ray và react về bài hát Welcome to The Show – Đạt Dope ft. B Ray thì bất ngờ, anh để ý thấy Liên Quân đang xem livestream của mình và Bao-chan bắt đầu gạ kèo kiếm job từ đó.

b ray, bao chẩn
Screenshot by ONE Esports

Tất nhiên thì anh khều nửa đùa nửa thật trong khoảng chừng một phút rồi lại tiếp tục trao đổi và react tiếp MV này. Nhưng Liên Quân sau đó đã donate cho anh 10 triệu trực tiếp trên sóng livestream cùng dòng nhắn nhủ: “Cầm tiến chốt hợp đồng đi anh, đừng tiêu cực nữa”. Anh đã rất bất ngờ và sau khi xác nhận rằng đó thật sự là Liên Quân thì anh đã tỏ ra vui vẻ khi nhận được lời đề nghị này.

Rapper kiêm streamer bán thời gian cũng nhắc khéo Liên Quân nên gửi cho anh một email rõ ràng để có thể hợp tác và trao đổi công việc một cách chi tiết hơn. 

Sau hai ngày kể từ stream đó, Liên Quân Mobile đã chính thức thông báo hợp tác với B Ray lên trang chủ của mình cùng lời nhắc khéo “Ra nhạc chứ đừng livestream chơi game nhé anh”.

b ray, liên quân mobile
Credit: Garena Liên Quân Mobile

Đây là lần hợp tác thứ hai của B Ray cùng với tựa game MOBA cực hot này. Ở lần hợp tác đầu tiên với Liên Quân, anh đã cùng với Đạt G và Masew để cho ra sản phẩm âm nhạc “Ngẩng Cao Đầu” – Bài hát cổ vũ tinh thần của các đội Việt Nam tại AWC 2018.

Với gu âm nhạc chất lượng đến từ nam rapper và sự sáng tạo đến từ đội ngũ của Liên Quân Mobile, lần hợp tác này sẽ hứa hẹn đưa ra được những sản phẩm tuyệt vời và thu hút. Chúng ta cùng chờ xem họ sẽ sản xuất ra một tác phẩm như thế nào nhé.

XEM THÊM: AIC 2021: Những điều rút ra sau một mùa giải nhiều tiếc nuối của Liên Quân Mobile Việt Nam