Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt bộ môn cosplay trong Genshin Impact thì không thể bỏ qua vẻ đẹp ngây thơ của Thảo Thần Nahida.

Mới đây, một nữ cosplayer có tên Hyobi đã thực hiện bộ ảnh cosplay Thảo Thần Nahida tại Runix Studio cực thơ mộng và cuốn hút.

Credit: HYOBI
Credit: HYOBI
Credit: HYOBI
Credit: HYOBI
Credit: HYOBI
Credit: HYOBI


Tiểu sử Nahida trong Genshin Impact

Nahida là Tiểu Vương Kusanali sống trong Thánh Địa Surasthana, không được xem trọng và cũng ít người nhắc đến. Cô luôn học hỏi và không ngừng nỗ lực để xứng đáng trở thành một vị thần tốt, sớm ngày dẫn dắt con dân của mình.

Mối đe dọa về “Điều Cấm Kỵ” ngày một đến gần, Nahida chỉ có thể dạo khắp cảnh đẹp rực rỡ, dồn tất cả những khao khát tốt đẹp nhất của mình vào trong những giấc mơ. Nhưng dù cho ban đêm có đông vui đến đâu thì đến ban ngày tất cả mọi thứ đều trở về với tĩnh lặng, yên ắng đến đáng sợ.

Ngay cả khi chưa tỉnh giấc, nỗi cô đơn chợt ập đến như cơn gió lạnh, khiến cô ấy phải rùng mình và ôm chặt lấy đôi vai mình.

Nahida là một nhân vật đa năng, có thể đứng sân để kích phản ứng mà cũng có thể hỗ trợ đồng đội từ ngoài sân bằng các kỹ năng của mình trong khi gây sát thương kha khá. Phần lớn sát thương của bản thân Nahida đến từ kỹ năng nguyên tố và thiên phú chiến đấu 2. Chiêu nộ của Nahida đóng vai trò buff chứ không gây sát thương, nhưng vẫn cực kỳ hữu dụng.

XEM THÊM: Genshin Impact Cosplay: Ngắm nhìn loạt ảnh quyến rũ của Lôi Thần Raiden Shogun