Gần đây, cộng đồng Honkai Star Rail đã được một phen “đứng hình” trước màn cosplay Dr Ratio vô cùng ấn tượng của nam coser Chuột Nè.

Chuột Nè vốn nổi tiếng trong cộng đồng với những màn cosplay táo bạo và đầy sáng tạo. Lần này, anh chàng tiếp tục khiến người hâm mộ “mắt tròn mắt dẹt” với màn hóa thân thành Dr Ratio, một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Honkai Star Rail.

Trẻ dưới 18 tuổi cân nhắc trước khi xem bộ cosplay Dr Ratio này nha

Điểm nhấn của màn cosplay này chính là thần thái “đen tối” đầy bí ẩn của nam coser. Khác với hình ảnh Dr Ratio thường thấy với vẻ ngoài lịch lãm, Chuột nè đã mang đến một phiên bản hoàn toàn mới, lực lưỡnng và có phần “nguy hiểm” hơn.

Bộ trang phục được nam coser tái hiện một cách tỉ mỉ, từ chiếc áo khoác dài màu xanh đen, để lộ cơ ngực săn chắc cùng với hàng loạt phụ kiện bên lề để khiến cho bộ trang phục trở nên hoàn thiện hơn.

‘Váng đầu’ với màn cosplay ‘sáng loli tối mommy’ của nữ coser đến từ Đà Nẵng
Cosplay Luka Megurine khiến cộng đồng chỉ biết thốt lên: ‘Vịu ơ’!
Credit:

Đặc biệt, màn pose dáng của Dr Ratio cùng với một coser trong trang phục Aventio đã khiến màn cosplay này trở nên “bùng nổ”. Với body 6 múi hoàn hảo và chiều cao ấn tượng, Chuột nè đã dễ dàng “chinh phục” trái tim của biết bao nhiêu fan nữ với những tư thế cực kì táo bạo.

Màn cosplay của Chuột nè đã nhanh chóng nhận được sự tán thưởng của cộng đồng Honkai Star Rail. Nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho sự sáng tạo, thần thái và body “chuẩn không cần chỉnh” của anh chàng.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Honkai Star Rail: Không cần lộ mặt, bộ cosplay Sparkle này vẫn đủ sức đốn tim dân mạng