Tháng 4/2022 vừa qua, Nimo TV – một nền tảng livestream trên cả PC và Mobile, thuộc Huya Inc (Trung Quốc) đã ngừng hoạt động ở khá nhiều quốc gia. Việc này dẫn đến việc lượng khán giả của NimoTV giảm sút đi rất nhiều. Dẫu vậy, nền tảng stream này vẫn là một trong những kênh hàng đầu ở các quốc gia Đông Nam Á hay Bắc Phi.

Mới đây, trong công bố của Nimo TV, nền tảng này đã công bố những streamer có lượt người xem đỉnh cao nhất trong tháng 7 vừa qua. Cũng theo đó, chúng ta biết được rằng, nội dung được ưa chuộng nhiều nhất trên Nimo chính là Liveshow GTA V và Liên Minh Huyền Thoại. Các tựa game quen thuộc như PUBG Mobile, Free Fire và Arena of Valor, mặc dù vẫn nằm trong Top 10 danh mục phổ biến nhất tại Việt Nam nhưng số giờ đã xem ít hơn nhiều.

Nimo TV
Credit: Streamschart

Trong tháng 7 vừa qua, cái tên nổi tiếng nhất trên nền tảng Nimo TV tại Việt Nam chính là MixiGaming. Được biết, danh mục duy nhất Độ Mixi phát sóng chính là GTA V và dù có số giờ stream ít nhất trong tổng 10 streamer được liệt kê nhưng MixiGaming vẫn đạt mức 15.02M lượt xem trong tháng 7. Thành tích này bỏ xa người đứng ở vị trí thứ 2 là Thầy Giáo Ba với 10.13M lượt xem.Ngoài ra, MixiGaming và Thầy Giáo Ba chính là 2 cái tên xuất sắc có được hơn 10 triệu lượt xem trong tháng 7, tăng 38% so với kết quả của tháng trước. Và nếu Độ Mixi thường xuyên stream GTA V thì Thầy Giáo Ba lại lựa chọn tựa game quen thuộc LMHT để stream.

Cái tên thứ 3 trong danh sách gọi tên TUITÊNBÔ với các buổi phát sóng GTA V thu về hơn 5,3 triệu lượt đã xem trong một tháng. Đây là một trong những bước đột phá của Rambo ở nền tảng NimoTV. Bước phát triển này sẽ mang đến cho Rambo những thành công hơn nữa trong tương lai.

Bất ngờ lớn nhất trong top 10 những streamer có lượt xem đỉnh cao nhất Nimo TV trong tháng 7 chính là việc TRỰC TIẾP GAME chỉ có thể đứng ở vị trí top 4 với 4.52M lượt xem. Được biết, Dũng CT thường steam những tựa game offline hay Just Chat. Ngoài ra, những cái tên quen thuộc như Dev Nguyễn, Misthy hay Snake cũng nằm trong Top 10 streamer có lượt xem nhiều nhất trong tháng 7 của nền tảng này.

XEM THÊM: Rambo chia sẻ về câu chuyện phía sau ánh hào quang của Độ Mixi: ‘Làm streamer cũng không phải dễ’