Một thập kỷ quay trở lại đây, người ta có lẽ đã quá quen thuộc với cái tên PewDiePie cùng với danh xưng Youtuber có nhiều lượt đăng kí nhất, ngay cả khi anh đã bị đánh bại bởi T-Series vào năm 2019. Thế nhưng giờ đây, danh hiệu ấy sẽ không còn thuộc về nam youtuber nữa.Jimmy Donaldson, được biết đến với cái tên MrBeast trên YouTube mới đây đã chính thức vượt mặt game thủ hàng đầu thế giới Felix “PewDiePie” Kjellberg. Cuối cùng, anh đã chính thức trở thành người tạo nội dung được đăng ký nhiều nhất trên nền tảng do Google sở hữu.

Không giống như PewDiePie, các video của MrBeast không tập trung vào việc chơi game. Thay vào đó, youtuber này chủ yếu thách thức bạn bè và người đăng ký của mình để giành được số tiền lớn.

Credit: Mr.Beast

MrBeast bắt đầu nổi tiếng vào năm 2017, khi một video dùng 24 tiếng để đếm đến 100.000 đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Sau sự thành công của video “đếm số”, MrBeast quyết định tập trung vào xây dựng nội dung xung quanh những thử thách như thế này. Kể từ đó, mức độ phổ biến của YouTuber không ngừng tăng lên, dẫn đến việc hợp tác với Fornite và MrBeast dấn thân vào kinh doanh không lâu sau đó.

XEM THÊM: Youtuber Mr. Beast: ‘100% tôi sẽ mua lại một đội tuyển tại LCS’