Nhà phát triển, phát hành game nổi tiếng với series GTA đã chính thức xác nhận Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive sẽ chính thức được phát hành trên các nền tảng lớn vào ngày 11/11/2021.

Bộ ba game, Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas sẽ có giá bán 1.380.000 VNĐ dành cho cả ba phiên bản.

Thông qua video mới được đăng tải trên trang chủ chính thức của Rockstar, người chơi có thể dễ dàng so sánh đồ hoạ giữa ba phiên bản GTA cũ và mới.Ba thế giới trong trò chơi dựa trên khuôn mẫu của ba thành phố Los Angeles, New York và Miami với ba nhân vật chính và ba tuyến truyện khác nhau. Tuy nhiên cả Claude, Tommy Vercetti và Carl “CJ” Johnson đều ‘sống trong’ những câu chuyện về các băng đảng tội phạm tại Hoa Kỳ.

Nhìn vào hành trình của họ, ta có thể thấy những cơn sóng ngầm trong lòng thành phố, những cuộc phiêu lưu của họ sẽ phản ánh lên nhiều vấn đề xã hội trực quan. Series Grand Theft Auto không chỉ đơn giản là nơi bạn có thể vào vai một kẻ ngoài vòng pháp luật mà nó còn nhiều hơn thế nữa.

Credit: Rockstar Games
Credit: Rockstar Games
Grand Theft Auto
Credit: Rockstar Games

Ba bản làm lại đồ họa của GTA sẽ là cơ hội cho những game thủ trẻ, những người chơi của thời đại mới được tiếp cận ba dấu mốc lịch sử của ngành công nghiệp game. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt trước bộ ba GTA trên trang chủ chính của Rockstar.

GTA: The Trilogy sẽ đổ bộ Nintendo Switch, PlayStation 4 and 5, Xbox One, Xbox Series X|S, và PC thông qua nền tảng bán game Rockstar Games Launcher. Rockstar sẽ mở bán bản vật lý vào ngày 7/12 và game thủ mobile sẽ phải chờ tới nửa sau của 2022 để được chơi GTA trên máy chạy hệ điều hành Android và iOS.

Các bạn có thể theo dõi trên trang chủ chính thức của Rockstar Games tại đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

XEM THÊM: Team Liquid cho ra mắt bộ sưu tập Akatsuki vô cùng độc đáo dựa trên series anime Naruto