Simon “Ghost” Riley là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất đến trong Call of Duty. Ghost là sĩ quan chỉ huy và điều hành lực lượng đặc biệt của Anh trong Task Force 141. Anh được biết đến với chiếc mũ trùm đầu hình đầu lâu độc đáo của mình. Cho đến nay, khuôn mặt bên đằng sau chiếc mặt nạ đó vẫn luôn là một bí ẩn.

May mắn thay, một người dùng Reddit đã phát hiện ra mô hình khuôn mặt bên dưới chiếc mặt nạ, giải đáp thắc mắc bấy lâu nay của mọi người hâm mộ dòng game Call of Duty.

Mặt thật của Ghost sẽ trông như nào?

Credit: Call of Duty

Mô hình cho thấy khuôn mặt của Ghost vẫn chưa thực sự hoàn thiện, nhưng người hâm mộ cũng nhanh chóng phát hiện ra rằng khuôn mặt của Ghost tương tự hoặc cũng có thể là lấy cảm hứng từ diễn viên lồng tiếng Samuel Roukin.

Roukin đảm nhận vai trò thay thế Jeff Leach trong Modern Warfare 2, người đã lồng tiếng cho nhân vật này trong bản phiên bản reboot của MW năm 2019.Credit: Samuel Roukin, ONE Esports

Call of Duty đã được biết đến với việc xây dựng ngoại hình nhân vật dựa trên các diễn viên lồng tiếng của họ và “anh đầu sọ” yêu thích của mọi người cũng không phải ngoại lệ. Chẳng hạn, Captain Price giống hệt diễn viên lồng tiếng Barry Sloane, trong khi nhìn Thomas Beaudoin có thể nhận ra ngay là Reyes.

XEM THÊM: Cách để chiến Call of Duty Modern Warfare 2 mượt nhất