Cộng đồng yêu thích Gears of War mới đây đã được phen dậy sóng trước thông tin Netflix sẽ hợp tác với The Coalition, Xbox Games Studio để chuyển thể tựa game này trở thành một bộ phim live-action (phim do người thật đóng) và sau đó là một phiên bản 18+ “ăn theo”.

Netflix đã đưa ra thông báo chính thức trên Twitter: “Để kỉ niệm 16 năm phát hành Gears of War, Netflix đã hợp tác với The Coalition để chuyển thể cốt truyện trong Gears of War thành một bộ phim dạng live-action, tiếp theo là một bộ phim hoạt hình ‘người lớn’ có khả năng sẽ trở thành một serie!”

Thông báo được đưa ra vào dịp kỷ niệm 16 năm ngày phát hành phần Gears of War đầu tiên, ra mắt vào năm 2006. Kể từ đó, tựa game này đã dần dần phát triển thành một serie game với phiên bản mới nhất là Gears 5 năm 2019 và một số phần ngoại truyện, bao gồm một phần xoay quanh Funko Pops.



Credit: Microsoft Studio

Gears of War sẽ là tựa game tiếp theo được Netflix chuyển thể thành phim, sau sự thành công vang dội của anime Cyberpunk 2077: Edgerunners và Arcane (LMHT).

XEM THÊM: Chim Sẻ Đi Nắng chính thức lên ngôi vô địch thế giới, tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của Việt Nam trong bộ môn AOE