Diễn biến dịch bệnh vẫn đang ngày một phức tạp. Để chung tay đẩy lùi đại dịch, không ít người dân, đặc biệt là các y bác sĩ đã không ngại khó, xung phong đến nơi ổ dịch và tận tình chữa trị cho bệnh nhân.

Một trong số những cá nhân dũng cảm đó là bác sĩ Gokul “dnm” Sagar, hay còn từng được biết đến là tuyển thủ chuyên nghiệp bộ môn CS:GO, khu vực Ấn Độ.

Credit: Dnm

Trong quá khứ, Dnm tham gia những giải CS:GO hạng A trong màu áo Team Invictus tại Ấn Độ. Thậm chí, anh còn đại diện cho quốc gia để thi đấu một số giải quốc tế. Tuy nhiên, để theo đuổi ước mơ trong ngành y, Dnm đã phải rửa tay gác kiếm ở năm 2017.Hiện tại, Sagar đang làm bác sĩ cấp cứu toàn thời gian tại Anh Quốc và anh luôn mong muốn được hướng dẫn mọi người, đặc biệt là game thủ cách để giữ bản thân an toàn trong mùa dịch.

“Việc này là vô cùng quan trọng. Tôi đã từng làm việc với rất nhiều bệnh nhân cận kề cái chết rồi, nhưng cuộc chiến với COVID-19 thì khác, nó mù mờ và bạn không làm được gì nhiều đâu”, cựu tuyển thủ CS:GO chia sẻ.

Credit: Team Invictus

Sagar thúc giục mọi người phải cách ly tập trung hoặc tự cách ly trong chính căn hộ của mình để tránh lây lan virus. Còn đối với những game thủ, anh khuyên mọi người đừng nên ra quán nét mà hãy chơi ở nhà.

Tuy đã giải nghệ nhưng anh vẫn là một fan hâm mộ lớn của CS:GO. Anh luôn muốn chiêm ngưỡng Na’Vi trở lại trong hàng ngũ những đội top đầu. Dù vẫn đang phải ngập trong công việc chăm sóc bệnh nhân nhưng Sagar luôn mong rằng trong một tương lai gần, anh lại có thể chinh chiến CS:GO với đồng đội của mình một lần nữa.

XEM THÊM: Hỗ trợ chống dịch COVID-19, Tencent lập quỹ hỗ trợ toàn cầu trị giá hơn 100 triệu USD