Sau nhiều ngày liên tiếp gây xôn xao trên mạng xã hội thì cách đây ít giờ đồng hồ, 500Bros Studio đã chính thức kích hoạt bom tấn lớn nhất và cũng là cuối cùng. “Trùm cuối” của mùa chuyển nhượng này được 500Bros đánh dấu bằng sự xuất hiện của Bộ Bim trong đội ngũ Talent “trai xinh, gái đẹp” của mình.

Bộ Bim có lẽ là cái tên mà bất kỳ khán giả Esports nào tại Việt Nam cũng từng biết tới hoặc nghe danh. Anh nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, khả năng chơi PUBG Mobile thần sầu. Trên hết, đó chính là sự nhiệt huyết, lòng tận tâm với nghề và một sự kiên trì theo đuổi đam mê đáng ngưỡng mộ cùng một trái tim giàu lòng nhân ái.

Credit: 500BROS

Mới ngày nào còn là một chàng trai chân ướt chân ráo bước vào ngành công nghiệp stream đầy cạnh tranh với chỉ lượng người xem vô cùng khiêm tốn, Bộ Bim giờ đây đã vươn mình trở thành một trong những streamer hàng đầu Việt Nam về cả lượng người theo dõi khổng lồ lẫn những danh hiệu, thành tích cá nhân ấn tượng.Sự phát triển vượt bậc của Bộ Bim đã lọt vào mắt xanh của những studio Esports lớn tại Việt Nam, trong đó có cả 500Bros. Với định hướng phát triển và mở rộng đội ngũ Talent, studio Esports hàng đầu Việt Nam không thể bỏ qua cơ hội để sở hữu viên ngọc quý trong làng stream này. Sau khoảng thời gian dài đàm phán, cuối cùng cả 2 bên đã chính thức đạt được thoả thuận cuối cùng. Kể từ ngày 8/5, Bộ Bim đã chính thức gia nhập hàng ngũ 500Bros.

Credit: 500BROS

Việc gia nhập 500Bros chắc chắn sẽ bước tiền đề để Bộ Bim có thêm nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển sự nghiệp. Bởi đây là studio nổi tiếng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từng đào tạo và phát triển nhiều KOL hàng đầu đất nước, điển hình nhất chính là Bomman.

Credit: 500BROS

Hy vọng rằng bản hợp đồng bom tấn này sẽ giúp cả Bộ Bim lẫn 500Bros phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai . Có lẽ sớm thôi, những người hâm mộ Esports sẽ được theo dõi bộ đôi Bộ Bim – Bomman xuất hiện cùng nhau trong các chương trình, dự án của 500Bros.

XEM THÊM: Những tuyển thủ đáng chú ý nhất tại MSI 2022: Sự ‘lên ngôi’ của thế hệ tài năng trẻ