Reecesy là cái tên ít được biết đến cho đến khi anh chàng này tạo ra kỷ lục thế giới mới. Với chỉ 7500 người theo dõi kênh, anh cần làm điều gì thực sự khác biệt để cộng đồng phải chú ý đến mình.

Credit: Twitch Reecesy.

Mục tiêu Reecesy nhắm tới là số giờ live stream trên Twitch. Kỷ lục trước đó do streamer LosPollosTV tạo nên hồi đầu tháng 4 với 200 giờ. CallMeCypher là cái tên tiếp theo phá kỷ lục sau chưa đầy một tháng với 200 giờ, 18 phút và 17 giây phát sóng liên tục không ngừng nghỉ. Tuy nhiên chỉ hai tuần sau, kỷ lục này một lần nữa bị xô đổ.

Reecesy là streamer hiện đang sống ở xứ Wales (quốc gia thuộc Liên hiệp Vương quốc Anh). Để trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng, Reesesy quyết định tham gia thử thách phá kỷ lục số giờ live stream và bắt đầu hôm 3/5.

Đến ngày 11/5 vừa qua, thử thách này đã kết thúc, Reecesy tuyên bố anh đã stream liên tục 200 giờ, 30 phút và 28 giây, vượt qua kỳ lục cũ của CallMeCypher 12 phút. Số giờ mà Reecesy live stream liên tục tương đương với 8,5 ngày – điều mà ít ai dám làm nếu không có đủ sự kiên nhẫn.Trước khi thực hiện kỷ lục này, Reecesy đã luyện tập bằng cách thực hiện rất nhiều buổi stream dài hơi chủ yếu nhằm mục đích từ thiện. Điều này là cơ sở để anh nghĩ đến việc phá kỷ lục thế giới nhờ thói quen ngồi trước màn hình máy tính nhiều giờ đồng hồ.

Reecesy ăn mừng kỷ lục thế giới của mình khi đang chơi Valorant và không ngừng cảm ơn người hâm mộ đã cùng anh tham gia buổi live stream dài nhất từ trước tới giờ.

Với việc số giờ live stream trên Twitch bị phá kỷ lục liên tiếp, nhiều khả năng các streamer khác cũng đang chuẩn bị thử sức mình vượt xa hơn con số 200 giờ thay vì chỉ tính bằng số phút.

XEM THÊM: LMHT: Tú Sena bị report bay nick 2 tuần vì tấu hài, chấp tốc biến rồi nằm xuống tới… 16 mạng