Thất Đại Tội đã quay trở lại, nhưng lần này đáng yêu hơn bao giờ hết!

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thư thái hoàn toàn mới. Được phát hành bởi Netmarble, The Seven Deadly Sins Idle Adventure (Thất Hình Đại Tội: Hành Trình Thư Thả) là tựa game mobile mới cho phép bạn sưu tập và gia tăng sức mạnh cho các anh hùng yêu thích của mình dưới dạng chibi từ bộ anime đình đám.

Đây là một trò chơi nhàn rỗi mang đến trải nghiệm thư giãn và thoải mái dành cho tất cả người hâm mộ anime. Bạn có thể tận hưởng trò chơi bất cứ khi nào có một chút thời gian rảnh rỗi.

Dưới đây là ngày phát hành của The Seven Deadly Sins Idle Adventure, cùng với thông tin chi tiết về cách đăng ký trước để không bỏ lỡ những phần quà miễn phí trong ngày ra mắt!

The Seven Deadly Sins Idle Adventure là gì?

The Seven Deadly Sins Idle Adventure Release Date sample of collectable characters including Elizabeth, Meliodas, King, Diane, Ban, Hawk
Credit: Netmarble

The Seven Deadly Sins Idle Adventure là một game nhập vai di động nhẹ nhàng với sự góp mặt của các nhân vật yêu thích từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng dưới dạng chibi.

Đừng để vẻ ngoài đáng yêu đánh lừa bạn – sức mạnh của họ vẫn không hề thua kém so với anime!

Trò chơi nhàn rỗi thú vị này cho phép bạn cử các anh hùng của mình phiêu lưu trong khi bạn thư giãn và gặt hái phần thưởng. Quán rượu sẽ mang lại cho bạn phần thưởng để nâng cấp anh hùng hoặc chính quán rượu.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chiêu mộ các nhân vật được yêu thích bởi người hâm mộ như Hawk và Oslo để chiến đấu cùng bạn và tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ vào kẻ thù.

Ngày phát hành The Seven Deadly Sins Idle Adventure

Jujutsu Kaisen: Chiêm ngưỡng một trong những bản cosplay Satoru Gojo hoàn hảo nhất mọi thời đại

Trò chơi dự kiến phát hành vào tháng 10 năm 2024 trên cả Android và iOS.

Cách đăng ký trước The Seven Deadly Sins Idle Adventure

The Seven Deadly Sins Idle Adventure Elizabeth and Hawk show off Tavern feature
Credit: Netmarble

Người chơi có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi ra mắt bằng cách đăng ký trước trò chơi trên trang website chính thức.

Phần thưởng đăng ký trước bao gồm:

  • 3000 Lượt triệu hồi
  • 3 Phiếu triệu hồi Huyền thoại
  • Nhận miễn phí nhân vật Diane
Pre-register graphic for The Seven Deadly Sins Idle Adventure including all free rewards and Diane
Credit: Netmarble

Chỉ cần chọn nền tảng bạn sẽ chơi game, nhập email của bạn và xác nhận rằng bạn đã đọc cả hai thỏa thuận để hoàn thành yêu cầu đăng ký trước.

XEM THÊM: 5 trò chơi giống Roblox giúp khơi dậy nguồn sáng tạo của game thủ