Nữ streamer kiêm YouTuber, Valkyrae đã trở thành người đồng sở hữu 100 Thieves, một trong những tổ chức Esports nổi tiếng nhất Bắc Mỹ. Nhà sáng lập, chủ tịch của 100T, Matthew “Nadeshot” Haag cho biết, anh muốn thúc đẩy việc phát triển nội dung và thu hút thêm người hâm mộ đến với tổ chức của mình.

Không chỉ Valkyrae, một thành viên khác trực thuộc 100T là CouRage cũng được bổ nhiệm vào vị trí tương tự. Cả hai đều sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu và có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng game. Về phần Valkyrae, cô đã đạt được những bước tiến khó tin trong năm qua sau khi rời Twitch và ký thỏa thuận độc quyền với YouTube. Những thông số về lượng người xem video, số giờ xem, lượng người xem stream trung bình trên kênh cô tăng gấp 10 lần thậm chí hơn trong năm 2020.Sau khi trở thành chủ sở hữu của 100T, Valkyrae sẽ tham gia thiết lập quan hệ đối tác với các nhà đầu tư và nhà tài trợ giúp tổ chức gia tăng giá trị thương hiệu. 100T hiện đang sở hữu các đội tuyển Esports như LMHT, Call of Duty, Valorant, Fortnite và đạt được nhiều thành công lớn. 

Trước khi 100T bổ nhiệm Valkyrae, nhiều tổ chức Esports lớn trên thế giới cũng đưa các nhà quản lý nữ vào đội ngũ lãnh đạo. TSM hiện đang được điều hành bởi chủ tịch Leena Xu, cô bạn gái nổi tiếng của cựu xạ thủ Doublelift. Tricia Sugita cũng là một nhà quản lý nổi bật trong làng Esports, cô hiện đang giữ vị trí giám đốc điều hành tổ chức Bắc Mỹ FlyQuest.

XEM THÊM: Fortnite: Sau thành công từ Ninja, Epic Games mở cuộc thi sáng tạo trang phục theo streamer mà game thủ yêu thích