Ngày hôm qua (5/4), Garena đã chính thức đưa ra thông báo về tựa game mới mà họ đang phát triển với tên gọi Undawn. Theo thông tin từ nhà phát hành của Free Fire, Undawn là trò chơi thuộc thể loại sinh tồn Zombie kết hợp với yếu tố bắn súng góc nhìn thứ ba và sẽ được hỗ trợ kết nối người chơi từ cả hai nền tảng PC lẫn Mobile.

Undawn là tựa game được sản xuất bởi Lightspeed and Quantum Studios thuộc Tencent. Đây cũng chính là studio đã tạo ra tựa game bắn súng đình đám PUBG Mobile, một trong những đối thủ cạnh tranh của Free Fire trên thị trường game di động.

Undawn được lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế với đầy rẫy những Zombie ở khắp mọi nơi. Trò chơi sẽ bao gồm hai chế độ chơi là chế độ đối kháng (PvP) và chế độ đánh quái (PvE).Người chơi khi trải nghiệm tựa game sẽ có cơ hội để khám phá thế giới mở của Undawn và thu thập các tài nguyên cũng như nguyên liệu để xây dựng căn cứ riêng cho mình. Người chơi cũng có thể hợp tác với những đồng minh khác để chống lại đội quân Zombie và bảo vệ lẫn nhau.

Dựa trên những thông tin từ trang web chính thức của game, Undawn sẽ bao gồm nhiều môi trường khác nhau từ các khu rừng cho đến thành phố. Ngoài ra, trong game cũng sẽ có rất nhiều chủng loại Zombie nên người chơi cần phải tìm ra cách để tiêu diệt chúng.

Undawn sẽ chạy thử nghiệm bản alpha vào cuối tháng 4 này và mọi người có thể đăng ký chơi thử thông qua website chính thức của tựa game. Ngoài ra, bản thử nghiệm alpha sẽ chỉ có thể chơi trên các thiết bị Android. Ngày ra mắt chính thức của Undawn vẫn chưa được Garena công bố nên chúng ta có lẽ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết được những thông tin chi tiết về tựa game này.

XEM THÊM: YouTuber tự tay thiết kế chiếc Nintendo Switch khổng lồ