Đằng sau ánh đèn sân khấu lộng lẫy, nhiều tuyển thủ Esports cũng có những sở thích hết sức bình dị. Một số người muốn nấu những bữa ăn ngon, một số khác thích đi du lịch hoặc chơi nhạc cụ vào ngày nghỉ. Và đáng chú nhất là niềm đam mê và tình yêu của họ dành cho thú cưng.

Sau một ngày tập luyện vất vả, các tuyển thủ vẫn dành thời gian chăm sóc vật nuôi và coi chúng như thành viên trong gia đình.

3. Meepo Babaev

Credit: Arteezy

Giống: Yorkshire Terrier 

Meepo là tên một vị tướng trong Dota 2. Tuyển thủ Arteezy của Evil Geniuses đã đặt tên chú chó cưng của mình dựa trên tựa game gắn bó với sự nghiệp của anh. Arteezy còn đưa Meepo đến buổi chụp hình giới thiệu sản phẩm của mình mang thương hiệu # 2EZ4RTZ.2. Makta

Credit: Riot Games/ Peanut

Giống: Scottish Fold

Tuyển thủ LMHT Peanut là “cha” của 6 chú mèo trong đó có Makta. Makta có đôi mắt dễ thương và thường được Peanut cho mặc trang phục thỏ hồng hoặc đội một chiếc mũ len bằng dây pom-pom. Mèo cũng là một trong những lý do khiến Peanut đồng ý gia nhập Nongshim RedForce, đội tuyển này đã mua đồ dùng và quà cho “đàn con” của anh.

Credit: Peanut

1. Wutong

Credit: FPX

Giống: Domestic

Chú mèo hoang Wutong được coi là vị tướng Yuumi ngoài đời thực của Lwx. Một ngày nọ, Wutong bị ốm nặng, Lwx và đội tuyển FunPlus Phoenix quyết định đưa bé mèo về chữa bệnh và chăm sóc. Nếu sở hữu trang phục Vayne CKTG 2019, bạn sẽ nhìn thấy Wutong trong hoạt ảnh biến về.

Credit: Riot Games

XEM THÊM: VTV24 truyền tải cái nhìn tích cực về Esports đến cộng đồng