Dù OB40 đã ra mắt được 1 thời gian, nhưng rất nhiều anh em vẫn chưa biết cách phối hợp hai kỹ năng chủ động nào và như thế nào để phát huy được hết sức mạnh mà chúng mang lại.

Vì vậy, hôm nay ONE Esports sẽ mang đến cho bạn top 3 combo kỹ năng chủ động mạnh nhất OB40 để anh em có thể thỏa sức “chiến” chế độ Tử chiến x2 Chủ động mà không sợ bị “thọt” so với đối thủ nhé.

Nhịp điệu Hồi sinh (Dimitri) + Hào quang Hộ mệnh (Chrono)

Credit: Free Fire

Nhịp điệu hồi sinh là kỹ năng chủ động của nhân vật Dimitri. Khi kích hoạt, nó sẽ tạo ra một vùng 3.5m hồi máu. Trong vùng đó, người sử dụng và đồng đội được hồi 10 máu/s. Hiệu ứng giúp hỗ trợ đồng đội có thể tăng cường các kỹ năng khác. Đồng thời, kỹ năng này có khả năng tự kích hoạt khi cần thiết.

Hào quang hộ mệnh có thể tạo ra trường lực không thể xuyên thủng tồn tại trong 6 giây, ngăn 800 sát thương. Bù lại, người chơi cũng không thể tấn công từ trong trường lực.

Như vậy, combo kỹ năng chủ động này sẽ rất phù hợp với những người chơi Tanker hoặc có phong cách chơi “máu liều”. Khi đó, khả năng hồi phục mà cả hai kỹ năng này mang lại sẽ giúp bạn có thể tự bảo vệ bản thân khi thường xuyên leo rank một mình.Giai điệu sinh mệnh (Alok) + Bậc Thầy (K)

Credit: Free Fire

Giai điệu sinh mệnh của Alok sẽ tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 15% và hồi 3HP trong 10 giây.

Còn Bậc thầy của K sẽ giúp cho EP tối đa tăng lên 50. Ở chế độ Jiu-jitsu: Các đồng minh trong vòng 6m sẽ được tăng 600% tỷ lệ chuyển đổi EP. Ở chế độ Bậc thầy sẽ khôi phục 3 EP sau mỗi 2 giây, tối đa 250 EP.

Như vậy, combo này phù hợp cho những anh em thích “đánh nhanh thắng nhanh”. Với việc buff cả tốc độ, HP lẫn EP, nhân vật của bạn hứa hẹn sẽ trở thành một con “ma tốc độ” thực thụ trong chế độ Tử chiến, vừa nhanh vừa “trâu” là có thật.

Ảo ảnh (Ngộ Không) + Bất tử (Orion)

Credit: Free Fire

Kỹ năng chủ động Ảo ảnh sẽ biến bạn thành bụi cây và giảm 10% tốc độ di chuyển trong vòng 15s. Khi bị tấn công sẽ hiện nguyên hình. Ngoài ra, chiêu sẽ được làm mới khi nhân vật hạ gục kẻ địch.

Bất tử của Orion sẽ thay thế EP bằng 300 năng lượng đỏ. Khi kích hoạt, sử dụng 150 năng lượng đỏ để miễn nhiễm sát thương và không thể tấn công, đồng thời hút 15 máu kẻ thù trong vòng 5m.

Như vậy combo này sẽ rất phù hợp với những anh em chơi “chậm mà chắc”, khi người chơi hoàn toàn có thể chơi theo phong cách “ẩn dật”, áp sát kẻ địch rồi “khô máu”.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Free Fire: Top 3 kỹ năng chủ động mạnh nhất