Bản cập nhật OB38 đã chính thức cập bến Việt Nam, mang đến vô vàn thay đổi, điều chỉnh sao cho gameplay được cân bằng hơn. Bên cạnh việc tăng/giảm sức mạnh súng, OB38 còn mang tới một nhân vật mới với sức mạnh cực dị, đó là Santino Valentine.

Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những quân bài chủ lực trong những trận tử chiến và sinh tồn, Santino được NPH ưu ái xây dựng một bộ kĩ năng vô cùng biến ảo. Không chỉ vậy, nhân vật này còn được hoàn thiện vô cùng chỉn chu với phần tạo hình cực “bảnh”.

Hôm nay, ONE Esports sẽ mang tới cho các bạn một bài tổng hợp chi tiết về thành viên mới trong Free Fire này nhé!

Kỹ năng của Santino Valentine

Credit: Free Fire Việt Nam

Nhân vật Santino Free Fire có một kỹ năng gọi là Dịch chuyển nhân dạng. Khi kỹ năng của Santino được kích hoạt, anh ta sẽ gọi một ma nơ canh với 200 máu đứng yên trong 12 giây, sau đó sử dụng kĩ năng lần nữa để dịch chuyển đến vị trí của nó (không thể dịch chuyển nếu khoảng cách lớn hơn 60m). Ma nơ canh sẽ bị phá hủy sau khi sử dụng.

Kỹ năng này thực sự được biết đến nhiều hơn như một động tác lừa/dịch chuyển tức thời mà Santino có thể quay trở lại ma nơ canh trong những điều kiện nhất định.

Kỹ năng của nhân vật Santino trong Free Fire thực sự rất độc đáo so với các nhân vật khác. Tuy nhiên, người chơi phải cẩn thận đặt ma nơ canh ở nơi an toàn nếu không muốn nó nhanh chóng bị “bay màu” và bạn cũng thế.Kết hợp kỹ năng nhân vật Santino Free Fire

1. Dành cho Sniper/Tanker

Screenshot by Ty/ONE Esports

Đối với những người chơi muốn “đánh nhanh thắng nhanh”, bạn có thể kết hợp các kỹ năng của Santino – Kelly – Jota – Caroline.

Không thể phủ nhận rằng việc tăng tốc độ chạy có thể giúp bạn loot đồ nhanh hơn, né tránh đòn tấn công của đối thủ tốt hơn, từ đó giúp bạn có được lợi thế từ đầu và dễ dàng ăn BOOYAH hơn đối thủ.

Vì vậy, nếu bạn sử dụng Santino, hãy kết hợp kỹ năng của Kelly để tăng tốc độ chạy của mình. Caroline cũng có thể tăng tốc độ của người chơi khi sử dụng các khẩu Shotgun. Cuối cùng, nhân vật của Jota có thể hồi 10% máu sau khi hạ gục đối thủ.

2. Dành cho Support

Screenshot by Ty/ONE Esports

Đối với người hệ Support, bạn có thể sử dụng kết hợp các kỹ năng Santino – Kelly – JBiebs – Andrew.

Sự khác biệt nằm ở kỹ năng đầu tiên, bạn sẽ khá “trâu bò” khi đối đầu với những người chơi khác. Kỹ năng của Andrew có thể giúp bạn giảm sát thương phải gánh chịu. Ngoài ra, JBiebs có thể chặn sát thương bằng 12% máu của kẻ thù để người chơi có thể thoải mái combat hơn.

XEM THÊM: Free Fire: Top 3 khẩu shotgun đáng sử dụng nhất hiện nay