Có tổng cộng bốn bản đồ mà người chơi có thể lựa chọn trong Free Fire, đó chính là: Kalahari, Purgatory, Bermuda và Bermuda Remastered. Mỗi một bản đồ sẽ cung cấp một cảnh quan riêng biệt để các tay súng có thể tự do khám phá và chiến đấu để trở thành người cuối cùng còn sống sót.

Mặc dù có những điểm hạ cánh khá phổ biến trên tất cả các bản đồ này, nhưng vẫn có một số địa điểm không được chú ý. Những vị trí này có thể không phải là địa điểm tốt nhất trong trò chơi, nhưng chúng sẽ đem lại được những lợi ích đáng kể cho những người chơi solo trong thời gian đầu trận.

Katulistiwa (Bermuda)

Katulistiwa là một trong những điểm hạ cánh bị đánh giá thấp nhất trong Free Fire. Hầu hết người chơi không biết nó tồn tại và chỉ hạ cánh ở đây một cách tình cờ hơn là chủ ý. Tuy nhiên, vị trí này cung cấp những chiến lợi phẩm tuyệt vời và người chơi có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác nhanh hơn sau khi đã lên đồ đầy đủ.

Mill (Bermuda)

Nhà máy là một địa điểm hạ cánh tuyệt vời trong Free Fire. Tuy nó trông nhỏ trên bản đồ, nhưng địa điểm này cung cấp rất nhiều chiến lợi phẩm và người chơi có thể tới những khu vực được bảo vệ tốt khi bắt đầu trận đấu.

Free Fire

Nơi đây có một số cấu trúc để ẩn nấp, các tuyến đường luân chuyển đa dạng và ít có kẻ địch. Không rõ tại sao nó lại trở thành một trong điểm hạ cánh bị đánh giá thấp trong trò chơi.Mt. Villa (Purgatory)

Không giống như Peak, Mt. Villa là một bãi đáp tương đối an toàn. Do nằm ở rìa bản đồ, nên nơi đây là một trong những khu vực thích hợp để thực hiện lối chơi “án binh bất động”. Người chơi có thể hạ cánh ở đây và chuẩn bị những tư trang cần thiết cho mình mà không sợ bị tấn công.

Khi chọn đây là địa điểm nhảy dù, người chơi nên chủ động tìm kiếm phương tiện di chuyển để không bị bỏ lại ngoài vòng bo.

Crossroads (Purgatory)

Crossroads là một điểm hạ cánh an toàn cho người chơi mới trong Free Fire và cung cấp chiến lợi phẩm khá phong phú. Điều làm cho vị trí này trở nên tuyệt vời là thực tế là nó nằm ở rìa phía tây nam của bản đồ.

Tuy nhiên, hầu hết người chơi có xu hướng tránh vị trí này vì nó ở xa trung tâm nên có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển vào vùng bo ở những giai đoạn cuối trận đấu.

Santa Catarina (Kalahari)

Santa Catarina là một nơi tuyệt vời để các tay súng Free Fire hạ cánh. Vị trí của địa điểm này nằm ở rìa phía đông của bản đồ Kalahari. Với rất nhiều nguồn cung cấp vật liệu phong phú và không có kẻ thù, các tay súng có thể tự do rong chơi và loot đồ an toàn ở đây mà không phải lo lắng.

XEM THÊM: Free Fire: 5 sai lầm người chơi mới hay mắc phải khi hạ cánh trong các trận xếp hạng