Phiên bản ĐTCL 14.13 đã chính thức mang meta reroll trở lại, đồng nghĩa với việc một số carry dưới 3 vàng bắt đầu được tin dùng trở lại.

Trong đó, những vị tướng 2 vàng đang làm mưa làm gió hơn cả. Trong bài viết này, ONE Esports sẽ điểm qua những vị tướng 2 vàng mạnh nhất ĐTCL mùa 11 và gợi ý những đội hình phù hợp xung quanh những carry này nhé!

Top carry 2 vàng đáng chơi nhất ĐTCL mùa 11

Lux

Credit: Riot Games

Lux là một trong những vị tướng 2 tiền “lỗi” nhất hiện nay. Cô nàng không chỉ có sát thương tương đối khủng, gây sát thương được ra hàng sau mà còn có khả năng làm choáng carry của đối thủ nếu biết xếp bài đúng cách.

Thậm chí, một game thủ còn không ngần ngại sử dụng full hàng sau là Lux và làm choáng liên tục, không cho carry địch “có thời gian mà chơi”.

Một số đội hình phù hợp để chơi Lux:

Janna

Janna đã từng là một carry cực kì uy tín ở giai đoạn đầu ĐTCL mùa 11. Bất chấp việc cô nàng dần dần bị lãng quên và trở thành một “vị tướng kích hệ”, Janna vẫn là một carry khá mạnh nếu bạn lên 3 sao. Đặc biệt, cô nàng còn phối hợp khá tốt với nhiều đội hình khác nhau, nhưng cốt lõi vẫn là bộ bài Hiền giả – Long Vương.

Gợi ý một số đội hình phù hợp với Janna carry:

Teemo

ĐTCL mùa 11, Teemo

Teemo chắc chắn là một trong những vị tướng bị “underrated” nhất trong ĐTCL. Thử nhìn vào bộ kĩ năng mà xem, làm gì có vị tướng 2 sao nào có kỹ năng gây nhiều sát thương mà lại còn “spam” chiêu liên tục được như Teemo. Nhưng điểm trừ của chú chồn này có lẽ là việc mất tới 8 giây để đạt được lượng sát thương đó.

Dù vậy, nếu bạn tối ưu đội hình với dàn tank tốt, thì Teemo sẽ mang top 1 về cho bạn sớm thôi.

Gợi ý một số đội hình phù hợp với Teemo:

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Lối Đi Riêng với tỉ lệ thắng gần như tuyệt đối
ĐTCL mùa 11: Cẩm nang ‘khắc chế’ cứng Cua Khiêu Vũ

Kindred

Credit: Riot Games

Kindred chắc chắn là “trụ cột” của đội hình Thần Rừng, bất kể được mix với tộc/hệ nào khác. Tương tự Janna, vị tướng này từng rất được trọng dụng trong khoảng thời gian đầu mùa 11, nhưng lại dần bị lép vế khi meta Exodia lên ngôi.

Thế nhưng Kindred đang dần lấy lại được vị thế vốn có của mình khi đội hình Thần Rừng – Định Mệnh được tin dùng trở lại, cùng với đó là việc vị tướng này tương đối đa năng, phối hợp được với nhiều đội hình khác nhau.

Gợi ý một số đội hình phù hợp với Kindred:


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 11: Giáo án leo rank thần tốc với đội hình Teemo Cảnh Vệ