Hôm qua (1/11), Riot Games bất ngờ tiết lộ một vài thông tin quan trọng về ĐTCL Mùa 8. Được biết, sau khi mùa 7 – Vùng Đất Rồng khép lại Riot Games sẽ mở ra một thế giới mới mang tên Đại Chiến Quái Vật. Các tính năng mới, tộc/hệ mới cũng sẽ xuất hiện. Đặc biệt hơn, vị tướng chưa từng có mặt trong bất cứ mùa giải ĐTCL nào chính thức xuất hiện – Rammus.

Tính Năng Mới: Nâng Cấp Anh Hùng

DTCL Mùa 8

Tính năng này chỉ có hiệu lực trên một đơn vị tướng, nó giúp tăng thêm chỉ số hoặc nhận thêm các hiệu ứng riêng. Nâng Cấp Anh Hùng sẽ thay thế 1 trong 3 vòng chọn Lõi Công Nghệ – tất cả người chơi sẽ nhận được cùng một thời điểm, đồng thời sẽ chỉ xuất hiện 1 lần trong trận đấu. Mỗi đơn vị tướng sẽ có 2 Nâng Cấp Anh Hùng riêng biệt cho bản thân.

Ngoài ra, nâng cấp công nghệ cũng trở thành cơ chế vĩnh viễn của ĐTCL.Những Tộc/Hệ xuất hiện ở mùa 8

Hệ Đặc biệt: Hiểm Họa – Giống như cơ chế của Bang Hội, Hiểm Hoạ không có các chỉ số cộng thêm khi đạt mốc kích hoạt cụ thể. Đổi lại, các tướng Hiểm Hoạ sẽ mạnh hơn các tướng thông thường khi được kích hoạt.

Tộc: Biệt Đội Siêu Thú – Khi bắt đầu mỗi vòng đấu, nếu có tướng Biệt Đội Siêu Thú đầu tiên bị hạ gục trong giao tranh, các đơn vị tướng sẽ dừng lại để tạo dáng trong chốc lát, đồng thời nhận được Danh Vọng. Mỗi Danh Vọng sẽ tăng SMCK và SMPT cho toàn đội, các chỉ số được tăng lên dựa trên mốc kích hoạt Biệt Đội Siêu Thú.

Tộc: Thế Giới Ngầm (Hệ nổ hũ trở lại) – Khi giao tranh, nếu giành chiến thắng sẽ nhận 1 cộng dồn Trộm Cắp, thua sẽ nhận 2 cộng dồn Trộm Cắp. Mỗi khi đạt 7 cộng dồn Trộm Cắp, bạn có thể nhận phần thưởng hoặc bỏ qua để tích lũy phần thưởng lớn hơn.

Tộc: Nguyên Thú Nguyên Đán – Chỉ có Aphelios có thể kích hoạt. Mỗi khi bắt đầu vòng đấu, bạn có thể lựa chọn kĩ năng cho Aphelios để giao tranh, các kĩ năng sẽ thay đổi ngẫu nhiên liên tục qua mỗi vòng.

Ngoài ra, các tộc hệ như: Vệ Binh Tinh Tú hay Đột Biến cũng sẽ trở lại sân đấu mùa 8 với những thay đổi thú vị hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết về mùa 8 ĐTCL sẽ sớm được cập nhật trên trang chủ của Riot Games.

XEM THÊM: ĐTCL Mùa 7.5: leo rank cực mạnh với Karma trước khi bị Riot ‘sờ gáy’