Thần Rừng là một trong những đội hình mạnh mẽ và dễ chơi nhất trong ĐTCL mùa 11. Với khả năng snowball mạnh mẽ ngay từ đầu game, càng chơi lâu càng khỏe, đội hình này rất phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu hoặc những người muốn “spam bài” để leo rank nhanh chóng.

Trong bài viết này, ONE Esports sẽ hướng dẫn chi tiết cách lên đồ, sắp xếp đội hình và lựa chọn lõi nâng cấp dành riêng cho đội hình Thần Rừng.

Tổng quan về đội hình Gnar Thần Rừng trong ĐTCL mùa 11

Credit: Riot Games

Tộc/Hệ mà đội hình kích hoạt: 4 Thần Rừng, 3 Mặc Ảnh, 2 Đấu Sĩ, 2 U Linh, 2 Bắn Tỉa

Đội hình này sẽ xoay quanh hai carry chính là Gnar và Senna với Hình Xăm độc dược còn Aatrox cùng Rek’sai sẽ đảm nhận việc tanker. Nhìn chung, đây là một đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng và không thường xuyên bị tranh bài, cho nên người chơi hoàn toàn có thể sử dụng đội hình này để spam rank.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn cần lên được đồ chuẩn cho các carry để có thể chơi lâu dài được ở giai đoạn cuối game.

ĐTCL Mùa 11: Hướng dẫn chơi đội hình Aphelios định mệnh – tướng 3 tiền ‘rác’ nhất meta
ĐTCL Mùa 11: Hướng dẫn chơi đội hình Kog’Maw reroll

Trang bị và nâng cấp

Credit: Riot Games
TƯỚNGTRANG BỊ
GnarHuyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Quyền Năng Khổng Lồ
SennaHình Xăm Độc Dược, Cuồng cung Guinsoo, Cung xanh
AatroxẤn Thần rừng, Dây chuyền chuộc tội, Giáp Vai Nguyệt Thần hoặc Giáp máu Warmog
HweiÁo choàng lửa, Dây chuyền chuộc tội

Các lõi nâng cấp tương ứng với đội hình Gnar Thần Rừng trong ĐTCL Mùa 11:

LÕI BẠCLÕI VÀNGLÕI KIM CƯƠNG
Đấu Trường Hạng Ruồi: Tướng Bậc 1 và 2 nhận 15% Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển.Ươm Mầm: Mỗi vòng đấu, nhận 2 cộng dồn Thần Rừng. Thần Rừng gây thêm 10% sát thương. Nhận 1 Rek’Sai và 1 Gnar.Vé Kim Cương: Mỗi khi Cửa Hàng được đổi lại, bạn có 45% tỉ lệ nhận được thêm 1 lượt đổi miễn phí.
Xây Dựng Đội Hình: Nhận 1 Máy Sao Chép Tướng Cỡ Nhỏ. Nhận thêm 1 Máy Sao Chép Tướng Cỡ Nhỏ nữa sau 7 vòng giao tranh người chơi.Huy Hiệu Thần Rừng: Nhận 1 Ấn Thần Rừng và 1 Gnar.Vương Miện Thần Rừng: Nhận 1 Ấn Thần Rừng, 1 Quyền Năng Khổng Lồ và 1 Gnar.
Hộp Pandora: Bắt Đầu Vòng Đấu: Trang bị trên hàng dự bị được tạo ngẫu nhiên (ngoài Vương Miện Chiến Thuật và Xẻng Vàng).Túi Đồ Siêu Hùng: Nhận 2 Máy Sao Chép Tướng Cỡ Nhỏ và 4 vàng.Nhỏ Mà Có Võ: Tướng của bạn bị nhỏ đi 50% nhưng di chuyển và tấn công nhanh hơn 30%.
Đánh Siêu Rát: Đòn đánh từ các tướng của bạn thiêu đốt mục tiêu tương đương 5% Máu tối đa của chúng trong 5 giây. Đòn đánh cũng sẽ giảm hồi máu nhận được của mục tiêu đi 33%.Quyền Năng Phi Thường: Nhận 1 Quyền Năng Khổng Lồ. Quyền Năng Khổng Lồ có thể tiếp tục cộng dồn đến 40, thay vì 25.Kho Thần Tích: Chọn 1 trong 5 Trang Bị Ánh Sáng. Nhận 1 Nam Châm Ma Thuật.
Xúc Xắc Vô Tận I: Nhận 9 lượt đổi Cửa Hàng miễn phí, không có thời gian hết hạn.Cầu Hồi Phục II: Khi một kẻ địch bị hạ gục, tướng đồng minh gần nhất được hồi lại 450 máu.Độc Dược Sĩ III: Nhận 25% Hút Máu Toàn Phần và chuyển 30% lượng hồi máu phụ trội thành sát thương chuẩn cho đòn đánh kế tiếp.
ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Flexing Bard Quý Nhân – Thần Thoại không sợ tranh bài
ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn chơi đội hình Syndra Định Mệnh

Hướng dẫn chơi đội hình Gnar Thần Rừng trong ĐTCL mùa 11

Nhìn chung, đội hình Gnar Thần Rừng trong DDTCL mùa 11 không quá khó chơi và hơi phụ thuộc vào “nhân phẩm” của bạn. Nhưng cốt lõi chiến thắng của đội hình này vẫn sẽ nằm ở cách bạn sắp xếp đội hình để “bắt chết” carry của đối thủ và tránh để Gnar “bay màu” quá nhanh.

Vì vậy, bạn có thể xếp Gnar ở góc sân hoặc hàng 2, ngược hướng với carry của đối thủ và Senna ở cùng hướng với Gnar để dồn sát thương, “dọn rác” nhanh hơn.

Với đội hình này, hãy chú ý lên level 6 càng nhanh càng tốt, sau đó hãy slow roll ở mức 50 vàng cho tới khi đưa được ít nhất Gnar, Senna và 1 con tank lên 3 sao. Vì vậy, bạn có thể nâng lên level 7 dần từ cuối vòng 4 cho tới vòng 5-1 và chỉ sử dụng vàng để up lên level 8 sớm nhất có thể (khoảng vòng 5-5) để lấy thêm slot kích tộc/hệ.

Những trang bị thành phần ưu tiên lấy ở vòng đi chợ/Pandora sẽ là: Cung gỗ, giáp lưới, kiếm B.F, Găng Đấu Tập.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn đội hình Thần Rừng Kindred càng đánh càng trâu