ĐTCL mùa 7.5 đã được cập bến với máy tính của hàng loạt cờ thủ tại Việt Nam vào rạng sáng hôm qua, với phiên bản ở PBE, người chơi cũng có cho mình một số kiến thức nhất định khi theo dõi qua các streamer, kênh tin tức về bản mới này. ONE Esports muốn mang đến cho bạn 3 đội hình lọt top cao nhất mà các bạn nên thử với hướng dẫn chi tiết ở các bài sau.

Cuồng Long Bang Hội

Screenshot by ONE Esports


Jayce được ra mắt và là một vị tướng 4 tiền mạnh đến từ nhà Bang Hội nên anh có thể coi là một yếu tố quan trọng giúp đội hình này có tỉ lệ thắng cao đến vậy. Tuy nhiên, dame chính lại không phải Jayce mà là Xayah và Shyvana. Hai đơn vị này vốn sở hữu lượng dame khổng lồ kể từ khi mới ra mắt và luôn nằm trong top những vị tướng gánh team mạnh nhất ĐTCL.

Với tỉ lệ win là 55.5% và tỉ lệ top 4 đạt đến 95.7%, ONE tin rằng đội hình này chính xác là một đội hình cực mạnh giúp các bạn đạp tan mọi kẻ thù trong lobby.

Bang Hội Cuồng Long

ĐTCL
Screenshot by ONE Esports

Nghe thật giống với đội hình đầu phải không? Nhưng trong đội hình này, Bang Hội mới là tộc hệ được kich hoạt chính chứ không phải là Cuồng Long. Ở đội hình này, các bạn phải bắt buộc lấy được cho mình một ấn Bang Hội để kích hoạt mốc tối đa và Xayah sẽ là người cầm nó.

Để mà nói về sự khác biệt, nhìn chung, không có nhiều sự khác biệt ở đây. Duy nhất chính là sự xuất hiện của Rồng Thần mới Zippy. Với mốc 2 Rồng Thần, Shyvana cũng nhận được một số buff khá ổn để có thể xả dame trước đội hình địch.

Trang Trại Rồng

Screenshot by ONE Esports

Rồng Thần trong mùa này sẽ không chịu hiệu ứng độc tôn nữa mà có thể ghép nhiều Rồng Thần với nhau. Vì thế, các bạn có thể nghĩ ngay đến việc trở thành nông dân và chăn Rồng trong sân đấu của mình.

Trong đội hình này, các bạn nên sử dụng Ao Shin và Shyvana làm carry. Tuy nhiên, việc nuôi rồng đến mức này đồi hỏi các bạn phải tốn một khoảng thời gian rất lâu thì mời có thể xoay bài ở những level cuối. Có đến 4/6 đơn vị là thuộc những vị tướng có tỉ lệ ra đầu game bằng 0 nhưng bù lại sức mạnh của chúng là rất lớn.

XEM THÊM: ĐTCL Mùa 7.5: Đâu là những thế lực mới sẽ làm mưa làm gió trong meta?