TI đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

The International 10, TI10, Dota 2, Valve
Credit: Valve

The International 10 đã được thông báo sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tại Stockholm, Thụy Điển trên blog Dota2 chính thức của Valve vào ngày hôm nay. The International 10 thành công ở mùa giải DPC 2021, với sự xuất hiện của khiên Aegis một lần nữa, quy tụ các đội tuyển xuất sắc nhất từ khắp nơi trên thế giới để tranh giải thưởng ấn tượng và cao kỷ lục lên đến 40.018.195 USD.

“Xoay quanh bối cảnh thay đổi do đại dịch toàn cầu diễn ra, chúng tôi vẫn đang cố gắng tiếp tục lên kế hoạch cho sự kiện, trọng tâm của chúng tôi vẫn là tìm cách tổ chức giải đấu một cách chất lượng cao theo cách an toàn nhất có thể,” nhà phát triển giải thích. Thông tin chi tiết và các lựa chọn tham gia dự kiến sẽ được thông báo vào tháng 6.

Lịch thi đấu hoàn chỉnh của The International 10

Valve đã chính thức xác nhận vòng bảng TI10 sẽ diễn ra vào ngày 5 đến ngày 8 tháng 8.
Sự kiện chính sau đó sẽ được tiếp diễn từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 8. Hai đội đứng đầu sẽ đứng ra tranh đấu trong trận Chung kết để giành chức vô địch The International 10.Valve giới thiệu tính năng Supporters Clubs cho The International 10 và Dota 2

Credit:

Valve vừa mới giới thiệu tính năng Supporters Clubs, một cách mới để người hâm mộ Dota 2 ủng hộ cho các đội yêu thích của họ bằng cách mua các gói huy hiệu và vật phẩm trang bị theo mùa.

Các nhà phát triển trêu chọc rằng nó là “hoàn hảo để thể hiện lòng trung thành ở cả trong lẫn ngoài.”

Tính năng của Supporters Clubs sẽ được cung cấp bởi các đội đặc trưng. 50% tổng doanh thu sẽ được chuyển đến cho những đội trong gói mà bạn chọn. Valve sẽ bổ sung các tính năng cho 17 đội khi bắt đầu, và hứa sẽ có thêm nhiều tính năng hơn sau này.

Hơn nữa, người hâm mộ sẽ được đề cử 3 gói để lựa chọn từ mỗi đội. Bronze Club bao gồm huy hiệu từ các đội bạn yêu thích, Silver Club bao gồm các hình phun sơn và các biểu tượng cảm xúc; và Gold Club bao gồm một huy hiệu Hp-bar đặc biệt trong trò chơi, màn hình tải và các lời thoại.

Đặc tính mời này có khả năng sẽ kéo dài cho đến khi The International 10 bắt đầu. Và trong các mùa giải tương lai, nó sẽ xuyên suốt từng mùa Major tương ứng.

Valve tiếp tục trêu đùa sự kiện tiếp theo là: “Chúng tôi trước đây đã đề cập mang đến các tính năng mới một cách thường xuyên hơn theo lịch trình trong năm, thay vì loại bỏ tất cả trong một khoảng thời gian để chuẩn bị cho sự kiện Battle Pass thường niên.”

“Với suy nghĩ đó, bảng thi đấu năm nay sẽ tiếp tục trông khác một chút so với năm trước.”

Valve dự định sẽ tổ chức 2 sự kiện riêng biệt trong những tháng tiếp theo, thay vì một sự kiện mùa hè tổng thể.

Sự kiện mới đầu tiên sẽ được bắt đầu vào giữa đến cuối tháng 6 và sự kiện thứ hai sẽ diễn ra sau khi TI10 kết thúc.

XEM THÊM: Hiker Games đầu tư lớn về hình ảnh và kịch bản cho dự án game lấy đề tài lịch sử Việt Nam