Trong loạt bài đặc biệt gồm hai phần này do foodpanda mang đến, hãy đón xem những hình ảnh hiếm hoi từ hậu trường về tất cả những khoảnh khắc thăng trầm của ONE Esports Singapore Major và có cái nhìn gần hơn với ba đội tuyển: Fnatic, Evil Geniuses, và OB.Neon khi họ thi đấu tại một trong những giải đấu Dota 2 lớn nhất năm 2021.

Là giải đấu offline đầu tiên của Dota sau hơn một năm, áp lực với tất cả mọi cá nhân tham gia khi đó là làm sao mang tới cho khán giả những điều tuyệt vời nhất.

Và với việc tất cả các đội phải cạnh tranh để giành được những điểm DPC quý giá nhằm đạt đủ điều kiện tham dự The International 10, sự căng thẳng dường như chưa bao giờ lớn như vậy.

Liệu Evil Geniuses và Fnatic có thể mang chiếc cúp về nhà?

Đối với những gương mặt kỳ cựu của Dota 2 như Evil Geniuses và Fnatic, Singapore Major là một chương khác trong lịch sử lâu đời của họ, nhưng trong bối cảnh đại dịch toàn cầu đang diễn ra, việc chuẩn bị cho Major trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Với mối đe dọa về việc hạn chế đi lại và khả năng lây truyền COVID-19, sự căng thẳng sẽ tác động đến các ông lớn này đến mức nào?Liệu OB.Neon có thể vươn lên dù không có đội hình mạnh nhất?

Heroes of the Game, ob.neon
Credit: ONE Esports

Còn với một “tân binh” tại Major như OB.Neon, rắc rối đã xảy ra khi họ phát hiện người chơi carry, ngôi sao John Anthony “Natsumi-” Vargas sẽ không thể góp mặt do vấn đề liên quan đến COVID chỉ vài ngày trước khi tham dự. Với sự cứu giúp của Rafael “Rapy” Sicat Palo, liệu sự thay đổi đội hình đột ngột này có làm ảnh hưởng đến cơ hội lọt vào TI của OB.Neon?

Tận mắt chứng kiến ​​cách ba đội tuyển này xử lý những sự kiện bất ngờ, khắc phục những tai nạn không thể lường trước và chấp nhận để thích nghi, chúng ta sẽ vén màn những câu chuyện thú vị đằng sau cách Singapore Major được thiết lập và vận hành ở một trong những tình thế khó khăn nhất cho một giải đấu thể thao điện tử offline.

Phần một của “Heroes of the Game” do foodpanda phân phối sẽ phát sóng vào ngày 2/10 trên các trang Youtube, TwitchFacebook chính thức của ONE Esports.

XEM THÊM: Dota 2: Chính thức công bố thời gian, địa điểm thi đấu The International 10