MAPPA vừa công bố đoạn trailer mới cho anime Chainsaw Man sắp tới vào Thứ Sáu vừa qua, bao gồm giới thiệu dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của bộ phim và thông báo thời gian ra mắt, dự kiến vào tháng 10 năm nay. Crunchyroll cũng sẽ phát sóng Chainsaw Man ở Hoa Kỳ, giống như bộ nhiều anime MAPPA khác trước đây như Jujutsu Kaisen và Attack on Titan Final Season 2.

Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh quay của Makima, một trong những nhân vật chính của bộ truyện, bị hai thợ săn Ác quỷ vây quanh, khi cô bước vào một nhà kho chứa đầy những thi thể bị cắt xén. Đoạn giới thiệu chuyển sang một loạt các cảnh quay của nhân vật chính Denji, các thợ săn quỷ Aki Hayakawa và Power. Makima kể về cuộc sống hàng ngày của họ trước khi chuyển cảnh sang một Denji hiện đã biến đổi để né tránh các cuộc tấn công và xé xác bọn Quỷ bằng đôi tay cưa của mình.

Chainsaw Man
Credit: MAPPA


Dựa trên một bộ manga hành động – kinh dị cực kỳ táo bạo của Tatsuki Fujimoto, bộ phim kể về Denji, một chàng trai thiếu niên, mồ côi và sống trong một thế giới đầy quỷ, những quái vật siêu nhiên sinh ra từ nỗi sợ hãi của loài người.

Cùng với thú cưng của mình là Chainsaw Devil tên Pochita, Denji buộc phải làm thợ săn Quỷ, làm thuê đủ kiểu để trả món nợ do cha mình để lại. Bị phản bội và bị bỏ mặc cho đến chết, Denji lập giao ước với Pochita, hợp nhất sinh vật với trái tim đang chết dần chết mòn của mình để trở thành Chainsaw Man, một sinh vật lai giữa quỷ và người, cực kỳ mạnh mẽ và đáng sợ với khả năng triệu hồi cưa máy từ cơ thể của mình.

Credit: MAPPA

Anime dự kiến lên sóng sẽ chuyển thể phần đầu tiên của manga, arc Public Safety, kết thúc vào ngày 14 tháng 12 năm 2020. Phần thứ hai của manga Chainsaw Man vừa bắt đầu gần đây, với các chương mới được xuất bản vào thứ Ba hàng tuần và có thể dễ dàng đọc được trên tuần san Shounen Jump.

XEM THÊM: Spy x Family vẫn là chương trình được xem nhiều nhất ở Nhật Bản dù đã chiếu được 12 tuần