Tiếp nối cuộc chiến trên Mộc tinh của chap 214, OPM chap 215 sẽ là một chương truyện ngập hành cho Garou dù hắn đang ở dạng mạnh nhất của bản thân mình. Chúng ta hãy cũng tóm tắt thử “tô cháo hành” của Garou dù đã sao chép toàn bộ kĩ năng của thánh Sai.

Garou nhận ra khoảng cách với Saitama là quá lớn ở OPM chap 215

Với dòng chảy của các loại năng lượng trong vũ trụ, Garou có thể thi triển những kĩ năng siêu việt và vô cùng uy lực như mở cổng không gian, tạo vụ nổ plasma,… và đỉnh cao hơn nữa chính là sao chép kỹ năng của đối thủ. Việc sao chép này chính xác là copy 100% kể cả từ hình thức lẫn sức mạnh của cú đấm. Vì thế, ai chịu đòn tốt hơn thì sẽ là người chiến thắng kèo đấu này.

OPM chap 215
Credit: Murata

Nhưng các bạn cũng đã biết được sức mạnh của Saitama là như nào, các cú đấm luôn được tăng thêm lực và lượng lực cộng thêm là không hề nhỏ. Song song với sức mạnh, Saitama còn có khả năng chịu đòn cực trâu bò. Garou cũng có thể dễ dàng nhận ra điều đó và thấy rằng cứ đà này bản thân hắn chắc chắn sẽ thua vì sức mạnh của Saitama là vô hạn.Nếu đến một ngưỡng nào đó, Saitama sẽ tung ra được một cú đấm cực mạnh và dư sức tiễn lớp giáp cùng Garou đăng xuất khỏi vũ trụ này. Và tác giả cũng đã có một biểu đồ về sức mạnh nhằm cho thấy sự khác biệt giữa Garou và Saitam trong OPM chap 215 để các bạn hiểu rõ hơn.

Credit: Murata

Sức mạnh của Saitama ngang với một thực thể vũ trụ

Credit: Murata

Saitama có ngưỡng sức mạnh tuyệt đối và đó là điều mà bất kì ai cũng có thể biết từ rất lâu rồi. Nhiều độc giả còn vui đùa rằng, OPM là truyện tranh mà người đọc chỉ hóng xem phản diện có thể trụ được bao nhiêu lâu và đây cũng là bộ truyện mà tác giả đầu tư cho phản diện còn nhiều hơn cả nhân vật chính từ hình ảnh chiêu thức đến lời thoại và lý tưởng sống.

Nhưng, ở trong OPM chap 215, Garou với sức mạnh vô song chưa phải là thực thể nhưng cũng tiệm cận được nó đã chính thức thừa nhận khả năng của Saitama là ngang tầm với một thực thể. Saitama có thể dễ dàng “đả thương” Mộc tinh chỉ với một cái hắt hơi và hắt hơi nghiêm túc đó tạo ra một đường thẳng là bay đi tầng khí quyển của mộc tinh và lộ phần “trần trụi” bên trong.

Nhờ cú hắt hơi mà Garou cũng được mở rộng góc nhìn và hắn ta có thể nhìn thấy được Trái Đất nhờ vào việc xác định vị trí của mặt trời. Do đó, may mắn đứng về phía Garou và hắn ta cói thể dịch chuyển về lại Trái Đất để thực hiện tiếp mục đích ban đầu của mình. Đây cũng có thể coi như là một động thái bỏ trốn của Garou trước thực thể như là Saitama và cũng là kết thúc OPM chap 215. Cùng ONE Esports đón chờ các tập tiếp theo để hóng cái kết nhé!

XEM THÊM: OPM Chap 212: Garou đấm tay đôi với Saitama, liệu Thánh Sai có sử dụng ‘đấm nghiêm túc’?