Đã gần hai năm kể từ khi Netflix và Square Enix tuyên bố hợp tác để tạo ra một bộ anime chuyển thể từ franchise Lara Croft Tomb Raider nổi tiếng, mới đây Netflix đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về bộ anime mới nhất này.

Là một phần của sự kiện Drop 01 của Netflix, đoạn teaser ngắn đã cho khán giả thấy được bầu không khí căng thẳng của anime Tomb Raider: The Legend of Lara Croft.

Cốt truyện của anime về Lara Croft Tomb Raider

Dù 3 tựa game khởi động lại của Square Enix đã cho người hâm mộ thấy một cái nhìn tổng thể về hành trình trở thành người hùng của Lara Croft. Dù vậy, nó vẫn để ngỏ câu chuyện khi Lara quay trở lại Croft Manor để biến nó thành căn cứ bảo vệ những bí ẩn của thế giới. Anime này sẽ tiếp tục câu chuyện còn dang dở khi kể về chuyến phiêu lưu đầu tiên của Lara.

Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong đoạn teaser chính là khoảnh khắc Lara nhìn vào bức ảnh của những người bạn của cô ấy. Trong khi Jonah tiếp tục xuất hiện trong cả Rise of the Tomb Raider và Shadow of the Tomb Raider thì Sam và Reyes đã biến mất sau cuộc phiêu lưu với Lara trên Yamatai.Screenshot by Ty/ONE Esports

Phần tiếp theo của anime này cuối cùng có thể làm rõ những gì đã xảy ra với họ và tại sao họ không còn là một phần trong cuộc phiêu lưu của cô nữa. Đó là một bí ẩn vẫn tiếp tục được người hâm mộ đặt ra nhiều giả thuyết cho đến ngày nay, vậy nên để có thể có câu trả lời trong The Legend of Lara Croft.

Khi nào Tomb Raider: The Legend of Lara Croft phát hành?

Tính đến thời điểm hiện tại, anime Tomb Raider: The Legend of Lara Croft vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Một số người hâm mộ cho rằng anime có thể ra mắt vào khoảng đầu đến giữa năm 2024.

XEM THÊM: Series nổi tiếng Devil May Cry đã chính thức được chuyển thể thành anime và sẽ được phát sóng trên Netflix