Một đoàn tàu đặc biệt vừa ra mắt ở Los Angeles, được lấy cảm hứng từ các nhân vật tiêu biểu trong series manga nổi tiếng Kimetsu no Yaiba.

Trong một bài viết gần đây được đăng bởi tài khoản twitter chính thức bằng tiếng Anh của Thanh gươm diệt quỷ, những người yêu thích bộ truyện tranh này có thể trải nghiệm cơ hội được bước lên chuyến tàu với những Trụ cột của Sát quỷ đoàn cùng các người bạn đồng hành của Tanjirou trong suốt chuyến hành trình. Đây không phải lần đầu tiên mà bộ truyện hợp tác với một công ty đường sắt, tiêu biểu là lần kết hợp với Công ty Đường sắt Kyushu vào tháng 11 năm 2020.

Các chuyến tàu được trang trí sẽ chạy từ thị trấn Los Angeles đến Santa Monica. Việc quảng cáo cho bộ truyện trên các đoàn tàu cũng là một lựa chọn thú vị, vì movie đầu tiên của Thanh gươm diệt quỷ được lấy bối cảnh gần như hoàn toàn trên một chuyến tàu.

Tuy nhiên, hành khách không cần phải lo lắng: không giống như Chuyến tàu vô tận, các chuyến tàu từ Los Angeles này không hề bị bất kỳ con quỷ nào tấn công. Trừ khi bạn dự tính đến nơi này trong giờ cao điểm, bạn sẽ cảm thấy chuyến tàu rất thoải mái. Đoàn tàu với chủ đề Kimetsu no Yaiba cũng sẽ chỉ hoạt động trong thời gian giới hạn.Một số thông tin về Kimetsu no Yaiba

kimetsu no yaiba

Manga Kimetsu no Yaiba được chắp bút bởi nữ tác giả Gotouge Koyoharu, ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2016 trên tuần san Weekly Shounen Jump. Năm 2019, Kimetsu no Yaiba bán ra tổng cộng 12 triệu bản, trở thành bộ manga đầu tiên đánh bại ngôi vị top 1 trong suốt 10 năm liền của One Piece trên bảng xếp hạng doanh số manga của Oricon. Với 150 triệu bản đã bán ra trên toàn thế giới, Thanh gươm diệt quỷ trở thành bộ manga bán chạy thứ 9 mọi thời đại.

Anime được chuyển thể bởi studio Ufotable, một studio nổi tiếng với hoạt họa xuất sắc và hiệu ứng độc đáo đến mức đáng kinh ngạc. Phần 3 của bộ phim đang được sản xuất, với nội dung về arc “Làng thợ rèn”. Tại Việt Nam, bộ truyện được phát hành bởi NXB Kim Đồng.

XEM THÊM: One Piece: Đô Đốc Ryokugyu – kẻ tôn sùng tuyệt đối Akainu và mang sức mạnh thức tỉnh hệ Paramecia?