Hãy cùng tìm hiểu nhân vật chính của bộ anime Chainsaw Man đình đám trước thềm ra mắt.

Chainsaw Man là một trong những bộ anime được đón chờ nhất vào khoảng cuối năm 2022, nhưng chắc hẳn vẫn có một số bạn chưa quen thuộc với cốt truyện cũng như các câu chuyện của nhân vật.

Để bạn làm quen với những tên tuổi lớn trong bộ truyện, dưới đây là phần giới thiệu nhanh về Denji trong Chainsaw Man, bao gồm các chi tiết về cốt truyện, tính cách và sự xuất hiện lần đầu tiên của anh ấy trong manga.

CẢNH BÁO SPOILERS NẾU BẠN CHƯA ĐỌC MANGA CHAINSAW MAN

Denji trong Chainsaw Man là ai?Denji là nhân vật chính của Chainsaw Man, bộ manga hài-kinh dị được chấp bút bởi Tatsuki Fujimoto. Bộ truyện lấy bối cảnh một thế giới nơi quỷ dữ hiện lên từ nỗi sợ hãi của con người.

Câu chuyện của Denji bắt đầu với cái chết của cha anh. Mồ côi và đơn độc, cậu bé tìm thấy sự đồng hành của một chú chó ác quỷ bị thương tên là Pochita. Ban đầu cậu sợ hãi vì lo bị nó ăn thịt nên Denji đã thương lượng với con chó quỷ.

Để đổi lấy máu của mình, Denji thề sẽ giúp cả anh và Pochita sống sót và sống một cuộc sống bình thường.

Denji, một thiếu niên với mái tóc vàng xù xì, trở thành một thợ săn ma quỷ tồi tàn, sử dụng Pochita như một chiếc cưa máy tạm thời. Trong khi cả hai làm công ăn lương, chàng trai nghèo đưa phần lớn thu nhập của mình cho một ông già để trả nợ cho cha mình.

Trong một lần làm việc, ông già phản bội Denji và bỏ mặc anh ta trong một cái thùng rác. Với việc Pochita nằm ngay bên cạnh những mảnh cơ thể bị cắt rời của Denji, con chó ác quỷ đã lập giao ước để trở thành trái tim mới của anh, cuối cùng biến anh thành một con lai giữa người và quỷ.

Denji tỉnh dậy và làm ông già không khỏi ngạc nhiên, người đang chịu ảnh hưởng của Ác quỷ Thây ma. Giờ đây khi đã hợp nhất với Pochita, cậu thiếu niên tái sinh kéo sợi dây trong ngực để giải phóng “Chainsaw Man” và tàn sát ông già cùng đội quân thây ma.

Sau cuộc chiến, Makima – một thợ săn ma quỷ cấp cao của An toàn Công cộng – đến hiện trường và đưa ra cho anh ta hai lựa chọn: bị giết bởi cô ấy hoặc trở thành thú cưng của cô ấy. Bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và hy vọng về những bữa ăn no, Denji trong Chainsaw Man đã lựa chọn làm thú cưng.

Tính cách của Denji

Không có học thức và kỹ năng xã hội, Denji trong Chainsaw Man ban đầu mang phong thái của một đứa trẻ. Mặc dù là một thợ săn ma quỷ giết người để kiếm sống, nhân vật này luôn khao khát những tình cảm đơn giản và cảm giác thuộc về mà anh thể hiện với người bạn đồng hành của mình, Pochita.

Tuy thường được miêu tả là ngây thơ và thô lỗ, nhân vật này vẫn có khả năng hiểu và thông cảm với người khác, do đó hình thành mối quan hệ chặt chẽ hơn với các đồng nghiệp trong An toàn Công cộng qua các nhiệm vụ của mình.

Lần đầu tiên xuất hiện của Denji

Là người dẫn dắt cốt truyện của series, Denji xuất hiện trong chương đầu tiên của manga, mô tả nguồn gốc và mối quan hệ của anh với Pochita.

Hãy cùng đón xem anime Chainsaw Man được ra mắt vào 12/10 để gặp gỡ anh chàng này nhé!

XRM THÊM: Fan Genshin Impact bị ‘hút hồn’ bởi phiên bản cosplay Scaramouche