Mới đây, một người chơi có tên MHD_JAPAN đã chia sẻ sáng tạo mới nhất của họ trong một chủ đề Reddit và nhanh chóng thu hút được sự chú ý trong cộng đồng người chơi VALORANT. Người hâm mộ có thể được nhìn thấy trong các bộ cosplay đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

Không có quá nhiều kỹ thuật edit cao siêu nào được áp dụng, thêm vào đó là quá trình chỉnh sửa còn vụng về nhưng nó thực sự làm cho video vui nhộn này trở nên hay hơn.

Trong số tất cả các màn lựa chọn đặc vụ được cosplay, màn xuất hiện của Gekko có thể là màn tái hiện hài hước nhất, nhưng cũng là một trong những màn thử thách nhất bởi độ khó đến từ những thú cưng của đặc vụ này.

Điểm nhấn của video là khi thú cưng màu xanh lá cây của Gekko xuất hiện. Để cosplay nó, MHD_JAPAN đã phải dùng thủ thuật xoá hiện vật trên phông xanh và chỉ để lại mỗi cái đầu sao cho giống với nguyên bản nhất.

Credit: Screenshot by ONE Esports


Nhiều đặc vụ trong VALORANT và Apex Legends được cosplay

MDH_JAPAN là thành viên của một nhóm cosplay Nhật Bản tên là ODORU GAME BOYS. Họ điều hành một kênh YouTube khá thú vị, nơi họ chia sẻ các video tái hiện lại cảnh lựa chọn đặc vụ trong VALORANT cũng như Apex Legends.

Đáng chú ý là họ đã từng thực hiện các hoạt cảnh lựa chọn của Jett, Astra và Killjoy vào tháng 12 năm 2022.

XEM THÊM: Genshin Impact Cosplay: Chiêm ngưỡng Thảo Thần Nahida cực thơ mộng cùng cô nàng Hyobi