RRQ đã đối đầu với Flash Wolves tại Wild Rift Champions Đông Nam Á (WCS Finals 2022), vượt qua Persis Esports với tỷ số 3-0 ở trận tứ kết nhánh trên.

Đội Đài Loan sẽ là những người vượt lên dẫn trước trong loạt trận thắng 3-2, đưa RRQ xuống nhánh dưới. Tuy nhiên, trận đấu sẽ không đặc sắc nếu không có những tia sáng chói lọi từ RRQ.

Người đi rừng Charles “Chazz” Esguerra tấn công Irelia trong ván 3, thực hiện một pha cướp Baron đáng kinh ngạc đã lật ngược tình thế trước Flash Wolves.

RRQ Chazz xuất hiện trong một pha cướp baron đáng kinh ngạc trước Flash Wolves tại WCS Finals 2022

WCS Finals 2022: RRQ

Trận đấu thứ ba trong loạt trận đấu ly kỳ hay nhất giữa RRQ và Flash Wolves ở WCS Finals 2022 đã khiến tất cả mọi người không thể ngồi yên trên ghế của họ.

RRQ đã có được lợi thế đầu game với 5 mạng hạ gục và dẫn trước 2.500 vàng sau 5 phút. Tuy nhiên, khi trận đấu đang diễn ra, Flash Wolves đã thu hẹp khoảng cách và cuối cùng vươn lên dẫn trước sau khi giành chiến thắng trong nhiều pha giao tranh, trừng phạt đội Philippines vì ​​những sai lầm và thiếu theo dõi.

Mọi thứ đã trở nên tồi tệ với RRQ vào phút thứ 25, và Flash Wolves tìm cách kết thúc trận đấu bằng một pha hạ gục Baron Nashor. Tuy nhiên, Vua của các vị vua không định bỏ cuộc dễ dàng như vậy.Chazz xông vào bên trong hố của Baron Nashor bằng Flash và mở rộng phạm vi với sự trợ giúp của Irelia’s Bladesurge. Sau đó, anh ta theo sau với Vanguard’s Edge và Smite để cướp thành công Baron Nashor từ dưới mũi đối thủ của mình.

Người đi đường giữa của Flash Wolves là Chiu “Bruce” Chih-Chun’s Diana không may bị bắt trong cuộc rượt đuổi sau giao tranh Baron, trong khi người đi đường giữa Wang “Ysera” Tsung-Chih’s Camille đã bị tiêu diệt sau khi cố gắng phá hủy Nexus của RRQ.

Với hai cầu thủ Wolves sa sút, RRQ bất ngờ tìm được động lực có lợi cho họ.

RRQ đã không lãng phí thời gian khi tận dụng lợi thế của bùa lợi Baron, thứ tăng sức mạnh cho lính của họ và giúp họ hạ gục trụ của Wolves và Nexus để giành chiến thắng trong ván 3.

RRQ Chazz được ca ngợi là Người chơi của trò chơi với tỷ lệ tham gia giết 78% và KDA 4,67.

RRQ sẽ đối đầu tiếp theo với đội Thái Lan Buriram United Esports trong trận Bán kết nhánh dưới vào lúc 5 giờ chiều ngày 6 tháng 5.

Bạn có thể theo dõi các trận đấu tại YoutubeFacebook.

XEM THÊM: WCS Finals 2022: Tưởng chừng sẽ bị lật kèo, Team Flash tuyên bố 2 ván thua chỉ là ‘lỗi kĩ thuật’