Năm ngoái, đường dưới huyền thoại của Royal Never Give Up Jian “Uzi” Zi-Hao đã chính thức ngừng thi đấu chuyên nghiệp bộ môn LMHT. Nhưng với niềm đam mê thể thao điện tử, anh chàng hiện đang đồng sở hữu một tổ chức Esports hoàn toàn mới có tên UFG Esports Club.

Uzi đã quyết định thành lập nó cùng với nghệ sĩ trẻ của Trung Quốc Phạm Thừa Thừa (Fan Chengcheng – em trai của Phạm Băng Băng). Anh được mọi người biết đến với nhiều vai trò như ca sĩ, rapper, diễn viễn đồng thời cũng là thành viên của nhóm nhạc nam “Nine percent” và “NEX7” của Yuehua Enteratinment.

Kế hoạch tuyển dụng game thủ Tốc Chiến

Mới đây, trên tài khoản Weibo chính thức của UFG Esports Club đã đưa ra thông báo tuyển dụng game thủ cho trò chơi LMHT: Tốc chiến. Họ đang nhắm đến những tài năng muốn đi theo Esports chuyên nghiệp để thành lập một đội tuyển hoàn toàn mới. Đây cũng là nơi: “Cho bạn cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực.”UFG Esports Club do Uzi đồng sags lập
Credit: UFG Esports Club

Theo áp phích, những người đăng ký phải có bậc xếp hạng của 3 trò chơi với tiêu chuẩn như sau:

  • LMHT: Thách Đấu 300 điểm trở lên với máy chủ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc và phải hiểu sâu về trò chơi.
  • Honor of Kings: Top 300 trước cuộc thi Q-zone với kỹ năng tốt.
  • Tốc Chiến: Thuộc Top 100 máy chủ Trung Quốc, trình độ càng cao càng tốt.

Ngoài ra, các ứng viên phải từ 16 tuổi trở lên và sẵn sàng thích nghi với môi trường áp lực cao của thể thao điện tử chuyên nghiệp.

XEM THÊM: LMHT: Lý giải khả năng ‘hack’ tầm nhìn của SofM với con bài Kha’zix Kiếm Âm U