Trong các bản cập nhật của Tốc Chiến, chúng ta sẽ luôn thấy được những thay đổi nhỏ về các trang bị cũng như là lối chơi nhằm xây dựng lại meta của bản đồ. Cùng ONE Esports tìm hiểu những thay đổi này nhé!

Tấm chắn bình minh

Screenshot by ONE Esports

Đây là một trang bị mới sẽ có mặt độc quyền tại Tốc Chiến vào bản cập nhật sau. Riot sẽ cho ra mắt một trang bị mới trong Tốc Chiến với tên gọi: Tấm Chắn Bình Minh! Nếu bạn là một người chơi hỗ trợ chịu đòn với phong cách hiếu chiến và muốn chiếm ưu thế thông qua đẩy đường thì đây là món trang bị lý tưởng dành cho bạn. Khi bạn trói chân tướng địch, nội tại của Tấm Chắn Bình Minh sẽ gây sát thương và làm lộ diện tướng địch ở gần. Hiệu ứng này cũng sẽ kích hoạt nếu bạn bị trói chân.Khiên băng Randuin

Tốc Chiến
Screenshot by ONE Esports

Đồng thời, Khiên Băng Randuin với vai trò một trang bị tank nhưng cũng vô cùng phù hợp với AD khi team bạn có quá nhiều kẻ địch gây sát thương như các sát thủ vật lý. Riot cũng sẽ tinh chỉnh lại Khiên Băng Raduin, trao cho nó một nội tại mới. Khi trúng đòn chí mạng, bạn sẽ nhận được cộng dồn Quyết Đoán trong vòng 5 giây.

Khi tấn công tướng địch, bạn có thể sử dụng cộng dồn Quyết Đoán để hồi lại lượng máu tương đương với số cộng dồn đã dùng. Thay đổi này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần phải tấn công để tận dụng tối đa khả năng giảm sát thương thay vì chỉ nhận một cách thụ động, qua đó trao cho bạn lợi thế lớn hơn khi đưa ra quyết định đúng đắn.

Tim băng

Screenshot by ONE Esports

Đồng thời, ngoài việc tinh chỉnh lại Khiên Băng, anh em cùng cha khác ông nội của nó – Tim Băng cũng được hưởng một chút thay đổi trong bản cập nhật này. Các đòn đánh thường và sát thương phép mà bạn gây ra hoặc bạn và các đồng minh ở gần phải chịu sẽ đặt một cộng dồn Lạnh Lẽo lên tướng địch. Các cộng dồn Lạnh Lẽo sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ địch đến một mức nhất định. Đây sẽ là một thay đổi mới thay cho cơ chế hoạt động liên tục trước đó của món trang bị này.

Giáp Tâm Linh

Cuối cùng, Riot sẽ kết thúc đợt cải thiện vai trò đỡ đòn với một số điều chỉnh và cập nhật cân bằng cho Giáp Tâm Linh. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ đi vào chi tiết cập nhật này trong bài viết Thông Tin Bản Cập Nhật!

Bạn cũng sẽ tiếp tục nhận thấy những thay đổi tương tự qua từng bản cập nhật, vì chúng tôi liên tục xem xét mỗi vai trò để có thể không ngừng cải thiện tình trạng tổng thể của trò chơi.

XEM THÊM: Top 7 đặc vụ mạnh nhất dành cho Lotus: Khi Cypher, Phoenix và Yoru lên ngôi