Tốc Chiến sẽ sẵn sàng ra mắt các nhóm trang phục mới vô cùng hấp dẫn để thỏa mãn người chơi trong bản cập nhật vào ngày 26 tháng 7 sắp tới.

Với mùa 3 của Tốc Chiến chuẩn bị bắt đầu để bắt kịp với sự kiện đang được diễn ra tại Liên Minh Huyền Thoại, điều này có nghĩa là dòng trang phục Ánh Sáng Tối Cao và Đại Suy Vong cuối cùng cũng sẽ sớm được xuất hiện trên phiên bản di động của trò chơi.

Tuy nhiên, không chỉ mỗi 2 nhóm trang phục kia là được ra mắt, nhà vô địch mới nhất của chúng ta – Akshan cũng được sở hữu một trang phục độc quyền. Trang phục Akshan Học Viện Chiến Binh sẽ ra mắt trên Tốc Chiến, trang phục này còn chưa được phát hành trên LMHT. Chúng ta không cần phải quá ngạc nhiên vì điều này khi Riot Games đang muốn gia tăng sự phổ biến cho Tốc Chiến đến với nhiều người chơi hơn.Tốc Chiến sẽ tham gia vào cuộc chiến chống lại Viego

Trong bản cập nhật mùa 3 sắp tới, chúng ta sẽ cùng chung tay ngăn chặn Vua Suy Vong phá hủy toàn bộ vùng đất Runeterra. Mặc dù, Lucian và Senna đã cố gắng chiêu mộ thêm thành viên cho đội Hộ Vệ Ánh Sáng nhưng Viego cũng hề ngồi yên nhìn mọi thứ vượt khỏi tầm tay khi hắn ta cũng đã có thêm nhiều kẻ sát cánh cùng, tạo nên một trận chiến cân bằng chống lại đội Hộ Vệ.

Hiện tại, Irelia, Riven và Vayne sẽ gia nhập vào nhóm trang phục Ánh Sáng Tối Cao trong khi Draven, Miss Fortune và Shyvana sẽ gia nhập vào nhóm Đại Suy Vong. Cuối cùng, Vệ Binh Ranh Mãnh – Akshan sẽ nhận được một trang phục Học Viện Chiến Binh cho riêng mình, hiện tại chỉ xuất hiện độc quyền trên Tốc Chiến.

Chúng ta có thể chiêm ngưỡng loạt trang phục đặc biệt của các vị tướng trên ở dưới đây:

Shyvana Đại Suy Vong

Credit: Riot Games

Draven Đại Suy Vong

Credit: Riot Games

Miss Fortune Đại Suy Vong

Credit: Riot Games

Riven Ánh Sáng Tối Cao

Credit: Riot Games

Vayne Ánh Sáng Tối Cao

Credit: Riot Games

Irelia Ánh Sáng Tối Cao

tốc chiến
Credit: Riot Games

Akshan Học Viện Chiến Binh

Credit: Riot Games

Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết trên trang Twitter chính thức của Tốc Chiến tại đây.

XEM THÊM: Tốc Chiến: LPL sẵn sàng đưa Tốc Chiến trở thành một bộ môn esports hàng đầu Trung Quốc