Đỗ “Elly” Thành Đạt vốn đã là một game thủ có tiếng trong giới MOBA Mobile tại Việt Nam và sau khi bén duyên với bộ môn Tốc Chiến, Elly đang từng bước chinh phục những mục tiêu cũng như nuôi dưỡng ước mơ vươn tầm thế giới cùng Tốc Chiến Việt Nam. Còn nhớ tại mùa giải 2021, Team Flash sau khi kết thúc hành trình của của mình tại Icon Series Sea Việt Nam 2021 với vị trí thứ tư, họ đã chiêu mộ thành công Elly gây bất ngờ lớn với fan hâm mộ lúc bấy giờ.

Anh còn là một chàng trai vui tính thường làm khuấy động bầu không khí khán phòng mỗi lần xuất hiện ở bàn phỏng vấn.

Tốc Chiến: Elly


Màn cosplay của cặp đội Turtle – Elly đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Tốc Chiến và những người hâm mộ Anime

Mới đây, Elly vừa cho chúng ta thấy một con người rất khác, một Elly “otaku” đam mê manga và là một cosplayer cực đỉnh.

Anh chàng đã song hành với người bạn Turtle của mình cùng thực hiện bộ ảnh cosplay các nhân vật trong Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Cụ thể, Turlte đã hóa thân thành nhân vật Fushiguro Megumi, còn Elly thì nhập vai vào “Vua Quỷ” Sukuna. Cả hai nhân vật này đều được cộng đồng anime yêu thích rất nhiều vì sở hữu độ “cool ngầu”, đẹp trai và đặc biệt sở hữu sức mạnh rất bá đạo.

Các fan hâm mộ của Elly suýt nữa đã không nhận ra anh chàng sau lớp hóa trang tuyệt vời kia.

Khi thấy Turtle và Elly cosplay như vậy, không ít thành viên của Team Flash đã bình luận tỏ vẻ bất ngờ và ngạc nhiên trước độ chịu chơi của hai anh chàng này.

Jujutsu Kaisen là phim Anime chuyển thể từ Manga gốc, nói về một cậu học sinh trung học Yuji Itadori bình thường, sau khi ăn phải ngón tay của một Vật Nguyền cao cấp, đã có được sức mạnh ma thuật đỉnh cao. 

Câu chuyện tiếp diễn khi Itadori chuyển trường đến trường Chú thuật Tokyo. Và với sự đồng hành của những người bạn mới gặp, cùng ông thầy tính tình phóng túng nhưng rất bí hiểm, Itadori vận dụng sức mạnh ma thuật mới có để chiến đấu với nhiều Nguyền hồn nguy hiểm, gia sức bảo vệ loài người.

XEM THÊM: Tốc Chiến: Chi tiết bản cập nhật 3.1b