Đại diện của Philippines, Rex Regum Qeon (RRQ) chắc chắn là một trong những đội thú vị nhất để xem trong giải Tốc Chiến Icons 2022. Đội Philippines đã không thể hiện được gì ngoài việc tỏa ra những năng lượng tích cực trong suốt buổi thi đấu trực tiếp, mỉm cười trước ống kính và pha trò nhằm phá vỡ những căng thẳng trên đấu trường quốc tế.

Đội thậm chí còn biểu diễn beatbox ngẫu hứng trong trận mở màn bảng B với đội Nhật Bản Sengoku Gaming, giống như một cảnh trong bộ phim ca nhạc “Pitch Perfect”.

RRQ beatbox trong Vòng Bảng của Giải Tốc Chiến Icons 2022

RRQ
Credit: Riot Games

Rex Regum Qeon đã làm chủ game đấu đầu tiên trong hai game vô cùng căng thẳng, phá các trụ cũng như Baron và Rồng của Sengoku Gaming trong trận đấu. Marc “Marky” Ilagan với Ziggs có cho mình máu chiến công đầu, loại bỏ Corki trong tay Kim “Hak” Do-yeop trong khoảng thời gian bảy phút.

Trong khi SG có được hai lần được bùa lợi Rồng trong giai đoạn giữa trận, Sean “Helios” Palisoc với Camille đã tách ra đẩy lẻ ở đường Baron nhằm lấy thêm một số công trình của đội Nhật Bản. Người đi đường giữa tiếp tục gây áp lực lên phía trên bản đồ của Sengoku Gaming, phá hủy trụ thứ hai và cuối cùng là Nhà chính và dẫn trước ván một với tỷ số 1-0.Với động lực là chiến thắng chỉ sau 1 game đấu nữa, RRQ bất ngờ bắt đầu beatbox trong giai đoạn nghỉ giữa trận và chờ ván hai bắt đầu. Được “đầu têu” bởi Helios, nhóm đã biểu diễn “Anghang” của Michael V., một bản nhạc chế “My Humps” của Black Eyed Peas. Michael V. hay Bitoy là một diễn viên hài và diễn viên người Philippines nổi tiếng với những ca khúc nhạc chế.

Người đi đường Baron Keith “DevilJ” Gonzales thậm chí còn hát thuộc lòng lời bài hát. Đồng thời, Charles “Chaazz” Esguerra đảm nhận vai trò hát bè trong khi Marky “đánh trống” trên bàn để cung cấp thêm tí beat trong buổi biểu diễn.

Tuy nhiên, hành động này đã sớm bị cắt ngắn – cả đội đã hoàn toàn giữ vững được tinh thần trở lại khi giai đoạn chọn và cấm bắt đầu bắt đầu ở ván hai.

Người hâm mộ đã được chứng kiến một trận đấu có nhịp độ nhanh hơn trong ván hai, với việc DevilJ sử dụng Riven solo kill, huy diệt Toshihiro “Kai” Shibuya’s Renekton trước một phút. Đội tuyển Philippines đã thể hiện sự quyết liệt của mình và Quét sạch SG ở giữa game, sau đó hạ gục ngay con Baron Nashor và kết thúc loạt trận với tỷ số 2-0 trước Sengoku Gaming.

Người hâm mộ có thể xem toàn bộ trận đấu tại đây:

XEM THÊM: Chi tiết tiền thưởng của giải đấu Icons Global Championship 2022