Chào mừng đến với Bản Cập Nhật 4.3 – Bản Cập Nhật Tinh Thần Chiến Đấu! Hy vọng các bạn đã sẵn sàng để chiến đấu tới cùng, vì bản cập nhật này sẽ đem tới rất nhiều bất ngờ đấy!

Hãy cùng nhảy múa tại Đường Baron và khiến kẻ địch khiếp sợ với Nilah! Cô nàng sẽ gia nhập Tốc Chiến trong bản cập nhật này và chắc chắn sẽ đem lại vô số niềm vui trong các trận đấu và giúp bạn chấn chỉnh đối thủ ngay tức thì! Chúng tôi cũng sẽ có hàng loạt các thay đổi về lối chơi, bao gồm việc làm lại hệ thống ngọc bổ trợ, một số thay đổi về giày ma thuật, cũng như các điều chỉnh cân bằng như thường lệ. Chúng tôi rất háo hức được chiêm ngưỡng những lựa chọn sáng tạo của các bạn cùng hệ thống ngọc bổ trợ mới, nhớ chia sẻ bảng ngọc ưa thích của bạn cho chúng tôi nhé!

Tất cả các đấu sĩ đã lên đồ và chuẩn bị sẵn sàng cho Giải Đấu Tinh Võ huyền thoại! Các đấu sĩ sẽ mang những trang phục mới phù hợp hơn cho việc chiến đấu, các sự kiện, ưu đãi và một chế độ chơi hoàn toàn mới! Chúng tôi rất nóng lòng đến lúc bản cập nhật ra mắt để các bạn có thể tham gia ngay lập tức!

Hiện tại chỉ vậy thôi, đây là phiên bản đầu tiên của chuỗi cập nhật Tinh Thần Chiến Đấu, bạn có thể tìm hiểu thêm về những nội dung sắp tới trong Tổng Quan Bản Cập Nhật mới nhất của chúng tôi:

Lưu ý: Nội dung sẽ được ra mắt lần lượt xuyên suốt bản cập nhật.

Tướng mới

Nilah – Hiện thân của niềm vui

Nilah là một chiến binh khổ hạnh từ một vùng đất xa xôi, tìm kiếm những đối thủ nguy hiểm nhất, khổng lồ nhất trên thế giới để thách thức và tiêu diệt chúng. Có được sức mạnh của mình thông qua cuộc chạm trán với ác quỷ của niềm vui bị giam cầm từ lâu, cô không có cảm xúc nào khác ngoài sự hân hoan không ngừng, một cái giá nhỏ phải trả cho sức mạnh to lớn mà cô đang sở hữu. Chuyển thể con quỷ ở dạng lỏng thành một lưỡi kiếm có sức mạnh vô song, cô ấy giữ thái độ khiêu khích với những mối đe dọa lâu đời đã từ lâu bị đưa vào quên lãng.

Nilah sẽ được ra mắt vào lúc 07:01 ngày 21/07 (giờ Việt Nam).Wild Pass

Thresh Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ đã tới để chiếm đoạt giấc mơ của bạn đây! Hắn chắc chắn sẽ khiến bạn khiếp sợ và biến bất kỳ giấc mơ nào trở thành ác mộng, nhưng cũng sẽ mang theo rất nhiều quà tặng bên mình! Đừng bỏ lỡ những phần thưởng này, hãy tham gia hàng chờ và thăng tiến để nhận tất cả cột mốc nhé! Bạn cũng có thể mua Thresh Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ Bùng Nổ từ Cửa Hiệu Wild Pass!

Xin lưu ý đây mới chỉ là Wild Pass đầu tiên của Phiên Bản 4.3, vậy nên Yuumi Tâm Hồn Ăn Uống sẽ xuất hiện sau!

Wild Pass sẽ ra mắt vào lúc 07:01 ngày 18/07 (giờ Việt Nam).

Mùa giải xếp hạng 10

Phiên Bản 4.3 sẽ đem tới một mùa giải xếp hạng mới! Hãy tham gia đấu xếp hạng, đạt tới mục tiêu và nhận một trang phục xếp hạng mới toanh—Jarvan IV Mãng Xà Huy Hoàng! Ngoài mùa giải và trang phục xếp hạng mới, chúng tôi cũng sẽ có những thay đổi cho hệ thống xếp hạng, bổ sung một bậc xếp hạng mới bên trên Thách Đấu và tinh chỉnh một chút cho Hàng Chờ Huyền Thoại! Bạn có thể đọc thêm về những thay đổi trong Đấu Xếp Hạng tại bài blog Hỏi Đáp Về Cập Nhật Xếp Hạng của chúng tôi!

Mùa Giải Xếp Hạng 10 sẽ bắt đầu vào lúc 07:01 ngày 18/07 (giờ Việt Nam).

Chế độ đấu tay đôi

Chúng tôi hy vọng bạn đã tập luyện thật tốt và sẵn sàng để tham gia vào chế độ chơi mới Đấu Tay Đôi! Đây là chế độ 1v1 với mục tiêu là hạ gục đối thủ của bạn nhiều lần! Chế độ chơi mới sẽ có những quy tắc mới như sau:

  • Bạn được chọn ba tướng và có thể hoán đổi tướng trong trận đấu.
  • Hoán đổi tướng sẽ tiêu hao tích trữ của thanh siêu cấp.
  • Thanh siêu cấp sẽ tự động được tích trữ và hiển thị ở bên trên của màn hình.
  • Khi hoán đổi tướng, toàn bộ hồi chiêu sẽ được làm mới.
  • Tất cả các tướng sẽ tự động mua sắm và tự động thăng cấp trong trận đấu.
  • Cả ba tướng cùng chia sẻ một thanh máu, bạn sẽ mất một mạng khi thanh máu về 0, đồng thời toàn bộ tướng sẽ hồi sinh với đầy máu và hồi chiêu sẵn sàng.
  • Chế độ này sẽ diễn ra trên một sàn đấu nhỏ và không có lính, vậy nên bạn cứ tập trung hoàn toàn vào giao đấu nhé!

Và tất nhiên là chúng tôi sẽ phải thêm vào một số chủ đề phù hợp với Tinh Võ Sư nữa!

Đấu Tay Đôi sẽ ra mắt vào lúc 07:01 ngày 21/07 cho đến hết ngày 07/08 (giờ Việt Nam).

Sự kiện

Tinh võ sư

Đã đến lúc để tranh tài trong Giải Đấu Tinh Võ huyền thoại! Tìm hiểu thêm về hành trình của Yasuo và Draven cùng với việc mở khóa các phần thưởng!

Sự kiện Tinh Võ Sư ra mắt vào lúc 07:01 ngày 21/07 (giờ Việt Nam).

XEM THÊM: LMHT: Có thể bạn chưa hiểu hết về Chế độ Xếp hạng mới của LMHT