Mới đây Tốc Chiến đã có thông báo tung ra bản cập nhật 3.4 với nhiều thay đổi mới đầy thú vị để chiều lòng người chơi. Cùng ONE Esports tìm hiểu sơ về nó nhé!

Tướng

Gwen

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Nội tại: Ngàn nhát cắt

Cường hóa sát thương từ đòn đánh thường dựa trên máu tối đa của mục tiêu. Gwen hồi máu bằng một phần lượng sát thương cộng thêm lên tướng.

Chiêu 1: Xoẹt Xoẹt (tạm dịch)

Khi đánh thường, Gwen sẽ tích tối đa 4 cộng dồn nhấp kéo, sử dụng chiêu 1 sẽ tiêu hao hết 4 cộng dồn này và cắt thêm một lần nữa. Mỗi nhấp kéo sẽ gây sát thương chuẩn ở giữa và áp dụng nội tại Ngàn nhát cắt lên kẻ địch trúng chiêu.

Chiêu 2: Sương Lam bất bại

Gwen dệt nên một tấm màn bảo vệ xung quanh Gwen, khiến cho kẻ địch ở ngoài vùng sương không thể chọn Gwen làm mục tiêu. Khi ở trong màn sương, Gwen được nhận thêm chỉ số giáp và kháng phép. Màn sương sẽ có thể được tái kích hoạt 1 lần và khi Gwen bước ra ngoài màn sương được tạo trước đó lần đầu tiên, nó sẽ tự động kích hoạt lại.

Chiêu 3: Xén Xén

Gwen lướt tới, tăng tốc độ đánh, tầm đánh và sát thương trong một khoảng thời gian. Đòn đánh đầu tiên sau khi kích hoạt chiêu 3 sẽ giảm hồi chiêu Xén Xén một vài giây.

Chiêu cuối: Se chỉ luồn kim

Kích hoạt sẽ phóng ra kim khâu gây sát thương theo đường thẳng và làm chậm kẻ địch trong vài giây và áp dụng Ngàn nhát cắt. Gwen có thể sử dụng chiêu cuối thêm 2 lần với trong lần thứ 2, Gwen phóng thêm 3 kim khâu và 5 kim khâu trong lần thứ 3 khiến kẻ địch phải chịu rất nhiều sát thương.

Yone

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Nội tại: Đạo của kẻ săn

Tăng sức mạnh cho mỗi đồn đánh thứ 2, gây sát thương vật lý và sát thương phép tăng dần.

Chiêu 1: Tử Kiếm

Gây sát thương vật lý theo đường thẳng, cộng dồn Tụ Bão khi đánh trúng mục tiêu được hiển thị trên biểu tượng kỹ năng. Với 2 cộng đồn, Yone lướt tới theo hướng chỉ định, giải phóng cơn gió và gây sát thương tương tự. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung.

Chiêu 2: Trảm hồn

Yone gây sát thương theo hình nón, nhận lá chắn theo số lượng kẻ địch trúng chiêu và tăng lên khi trúng tướng địch.

Chiêu 3: Xuất Hồn

Linh hồn của Yone lìa khỏi xác và lướt tới, tăng tốc độ di chuyển và đánh dấu các tướng địch chịu sát thương. Khi Xuất hồn kết thúc, Yone trở lại xác và phá hủy các dấu ấn gây sát thương chuẩn theo sát thương vừa gây ra trong thời gian kích hoạt. Tái kích hoạt để hủy chiêu sớm.

Chiêu cuối: Đoạt Mệnh

Chém tất cả đối thủ trên đường thẳng và dịch chuyển ra sau kẻ địch cuối cùng trúng đòn. Hắn kéo kẻ địch vào giữa đường thẳng và hất tung chúng trong chốc lát.

Warwick

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Nội tại: Đói khát

Warwick gây sát thương phép trên đòn đánh và hồi máu nếu Warwick thấp máu.

Chiêu 1: Cắn Xé

Warwick nhảy vào kẻ địch và gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của kẻ địch. Kích hoạt bằng cách giữ chiêu thức cho phép Warwick đeo bám đối phương, lao vào phía sau kẻ địch và gây sát thương.

Chiêu 2: Vị Máu

Tự đánh dấu kẻ địch thấp máu, tăng tốc chạy và tốc đánh về phía kẻ địch thấp máu. Kích hoạt để đánh dấu kẻ địch gần nhất và chỉ ra đường gần nhất đến chỗ chúng.

Chiêu 3: Gầm Thét

Kích hoạt lần 1 để giảm sát thương, kích hoạt lần 2 để hoảng sợ và làm chậm kẻ địch ở gần.

Chiêu cuối: Khóa Chết

Khiến Warwick nhảy lên, va vào kẻ địch sẽ làm cản trở chuyển động của chúng. Trong thời gian ngắn, kẻ địch bị áp chế và lộ diện, gây cực nhiều sát thương phép. Tuy nhiên, Khóa chết có thể bị ngắt bởi khống chế cứng như choáng, biến hóa và hất tung.

Vex

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Nội tại: Buồn bực

Gồm 2 phần: Bực bội và buồn bã.

Bực bội là một thang đo tăng dần và khi đạt mức tối đa, kỹ năng cơ bản tiếp theo của Vex sẽ ngăn lướt tới và làm hoảng sợ kẻ địch trúng chiêu.

Buồn bã sẽ đánh dấu kẻ địch ở gần đang lướt tới hoặc dịch chuyển trong tầm của Vex. Vex có thể xóa dấu ấn bằng đòn đánh thường, chiêu 1 và 2, gây sát thương và giảm hồi chiêu Bực bội.

Chiêu 1: Sóng U Sầu

Tạo ra một đợt sóng gây sát thương phép và kích nổ dấu ấn Buồn bã, sau một lát, đợt sóng sẽ tăng tốc nhưng giảm về kích thước.

Chiêu 2: Chỗ Này Của Ta

Vex nhận lá chắn và hấp thụ sát thương trong vài giây, gây sát thương lên kẻ địch gần đó và kích nổ dấu ấn Buồn bã.

Chiêu 3: Nỗi Buồn Lan Tỏa

Đưa Bóng đến vị trí chỉ định, gây sát thương phép, làm chậm và đánh dấu Buồn bã lên kẻ địch. Đi được càng xa thì Bóng càng lớn.

Chiêu cuối: Bóng Đen Đoạt Mệnh

Cho Bóng bay về phía trước, đánh dấu tướng địch đầu tiên trúng phải và gây sát thương phép. Khi tái kích hoạt, Bóng kéo Vex đến mục tiêu bị đánh dấu và gây thêm nhiều sát thương. Nếu hạ gục, chiêu cuối sẽ được tái sử dụng trong 12s.Lối chơi

Các trang bị Hỗ Trợ chuẩn bị được thêm vào và từ nay, meta của Tốc Chiến có lẽ sẽ được thay đổi khá nhiều ở đường dưới. Hai trang bị khởi đầu là Liềm Ma và Khiên Cổ Vật sẽ thuộc 2 trường phái khác nhau là tấn công và phòng thủ với 3 lần nạp để áp lực khi đi đường và kiếm thêm vàng khi có đồng minh ở gần. Khi đủ KPI là 500 vàng, trang bị sẽ được nâng cấp lúc bạn ở ngoài giao tranh và cung cấp thêm 3 Mắt.

Như vậy, các vị tướng Hỗ Trợ đang được Tốc Chiến quan tâm và chú ý nhiều hơn với những cập nhật nhằm tăng tính trải nghiệm cũng như thu hút người chơi trở thành support chân chính.

Liềm ma

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Là trang bị hỗ trợ phù hợp cho cả tướng SMCK và SMPT, khi có đồng minh ở gần, các kỹ năng và đòn đánh lên tướng và công trình sẽ tiêu hao tối đa 1 cộng dồn và cho một lượng vàng nhất định.

Khiên cổ vật

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Tốc Chiến đang dần gần với LMHT, họ có những trang bị hỗ trợ dùng cộng dồn để kết liễu lính khi chúng dưới 50% máu, cho bạn và đồng minh ở gần thêm vàng.

Ma Pháp

Để hoàn thiện các trang bị, một số Ma pháp được ra đời cho tướng hỗ trợ có trong Tốc Chiến.

Thiên Thạch Ma Pháp

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Gây thêm sát thương, rất có ích khi bạn muốn gia tăng thêm lượng sát thương phép cho đội hình của mình hoặc khi bạn muốn bồi thêm khống chế trong combo.

Bảo vệ Ma Pháp

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Nhằm tăng cường các phép bảo vệ của Thuật Sư, tăng độ hiệu quả của lá chắn và hồi máu trong tình huống nhất định.

Dây Chuyền Chuộc Tội

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Với sự xuất hiện của Thiên Thạch Ma Pháp, Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ được buf về tốc độ kích hoạt nhanh chóng hơn. Việc này giúp cho tăng khả năng hỗ trợ nói chung và dễ dàng sự dụng hơn cho người chơi nhưng đổi lại nó sẽ không gây sát thương nữa.

Dây Chuyền Ma Pháp

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Thay vì đa dụng như bây giờ, nó sẽ bị giảm đi và chỉ tạo lá chắn chặn sát thương phép.

Chế độ chơi

Chế độ chơi mới 1vs1 đang được thử nghiệm và là chế độ chưa từng được ra mắt tại Tốc Chiến.

Trang bị

Quyền Trượng Ác Thần

Tốc chiến quyền trượng ác thần
Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Đây là sự bổ sung thêm một trang bị hút máu phép song song với Kiếm Súng Hextech giúp tăng sát thương phép liên tục và là một trang bị tuyệt vời cho các tướng SMPT. Với sự ra mắt mới của Gwen thì đây sẽ là một trang bị hoàn hảo cho cô nàng trong Tốc Chiến.

Động Cơ Vũ Trụ

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Được làm lại với điểm hồi kỹ năng và SMPT có thể cạnh tranh được với các trang bị thuần sát thương phép như Mũ Phù Thủy Rabadon.

Xếp hạng

Tốc Chiến sẽ có hệ thống hàng chờ mới cho các vị tướng có mức thông thạo tốt. Vì thế, nếu bạn muốn test tướng, bạn phải luyện tập trong một hàng chờ khác để nâng cấp điểm thông thạo của vị tướng đó lên.

Trang phục xếp hạng

Credit: Riot Games/ Screenshot by ONE Esports

Draven Huyết Sắc Kiêu Hùng mùa 7 vào tháng 10 tại Tốc Chiến.

XEM THÊM: LMHT: GAM sẽ tiếp tục lỡ hẹn với CKTG 2022?