PUBG Mobile đã chính thức có được cho mình danh hiệu cao nhất tại giải thưởng Esports Awards 2022 vừa được tổ chức gần đây. Tựa game này đã thắng hạng mục “Esports Mobile Game of the Year” (tựa game Esports Mobile của năm) sau 2 lần được đề cử vào 2 năm trước. Đây là chiến thắng đầu tiên của PUBG Mobile kể từ khi hạng mục này được ra mắt vào năm 2020.

Tựa game đình đám này đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác trong hạng mục đề cử như: Free Fire, LMHT: Tốc chiến, Pokémon Unite, Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, Call of Duty: Mobile và Brawl Stars. Tất cả đều đã đạt được những thành công lớn kể từ khi phát hành, thu hút hàng triệu lượt tải về và đạt daonh thu cực cao, nhưng họ lại số phiếu bầu cao nhất đã thuộc về PUBG Mobile.

Nỗ lực của nhà phát triển game của PUBG Mobile đã thực sự đem đến cho người chơi những trải nghiệm cực tốt. Thể loại game Battle Royale trên di động nói chung và PUBG Mobile nói riêng đã chiếm cho mình một thị phần nhất định trong thị trường rộng lớn này, nhờ vào sự cải thiện và phát triển không ngừng của nhà làm game.PUBG Mobile thắng giải tựa game Esports Mobile của năm

PUBG Mobile
Credit: Tencent

PUBG Mobile đã chính thức được công bố là người chiến thắng trong “tựa game Esports Mobile của năm” do Verizon trao tặng. Đối với giải thưởng này, 75% phiếu bầu đến từ hội đồng, trong khi 25% còn lại đến từ cộng đồng.

PUBG Mobile đã nhận được sự ủng hộ vững chắc đến từ người chơi và đạt được nhiều thành tựu ở tầm cao mới, nhờ vào nhiều sự kiện thành công kéo dài trong vài tháng qua. Điển hình là sự hợp tác cùng với siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi trong sự kiện vừa qua. Điều này đóng góp không hề nhỏ đến sự phát triển của trò chơi và thành công đạt được trong hiện tại.

XEM THÊM: PUBG Mobile: Đội tuyển quốc gia Việt Nam vào vòng trong IESF WEC 2022