Viper sau khi có một mùa giải không thành công tại LPL, anh chàng đã trở về nước dưới màu áo của HLE. Đây cũng là mùa giải mà HLE được cho là “vung tiền” cực mạnh để đầu tư cho đội hình chính vào năm sau. Điều đó cũng cho thấy được khát khao mà Hanwha Life Epsorts đối với chiếc cúp vô địch LCK và xa hơn nữa là ngôi vô địch thế giới lớn đến thế nào.

Sau những thông báo gần đây, HLE đang được coi là có một siêu đội hình khi mà cả 2 tuyển thủ vô địch thế giới 2022 là Kingen và Zeka đều gia nhập team này. Tiếp đó, chúng ta còn thấy siêu xạ thủ Viper sẽ đồng hành cùng Life tại đường dưới và cuối cùng là Clid sẽ phụ trách vị trí đi rừng.

Sau một mùa giải bết bát với đội hình hời hợt, HLE quyết định chi mạnh tay cho mùa giải 2023 với những bản hợp đồng vô cùng đắt giá. Những siêu sao của làng LMHT ở cả LCK và LPL đều quy tụ về đội tuyển này nhờ vào nguồn tài chính dồi dào của họ.Viper trở thành “Nô lệ đồng tiền” ngay trên sóng livestream

Viper
Credit: HLE Viper/ Screenshot by ONE Esports

Mới đây, trong một buổi livestream của mình, Viper trong thời gian tìm trận đấu đã cùng giao lưu với những người hâm mộ của mình thông qua kênh doante và kênh chat. Trong đó, người xem phải ấn tượng với một tài khoản tên “venomousviper3” có tần suất cùng với số tiền donate nhiều hơn hẳn so với phần còn lại.

Anh chàng liên tục donate số tiền 100,000 won (tương đương 1,8 triệu VNĐ) khiến cho xạ thủ của HLE phải vỗ tay cảm ơn liên tục. Đặc biệt, có một lần, tài khoản này đã “mạnh tay” chi hẳn 1,000,000 won cho Viper (tương đương 18 triệu VNĐ) khiến cho chàng xạ thủ của chúng ta phải đứng bật dậy cúi đầu cảm ơn lia lịa.

“Này là nhiêu vậy? 1 triệu? Cảm ơn rất nhiều! Cảm ơn rất nhiều Lão bản (mang nghĩa “ông chủ” trong tiếng Trung)” Viper nói ngay trên stream.

Sau đó, anh chàng còn tỏ ra mình là một “nô lệ đồng tiền” thực thụ khi mở ra dịch vụ chơi theo yêu cầu: “Ngài muốn em chơi tướng nào không ạ? Em sẽ chơi bất kì vị tướng nào mà ngài muốn! Chỉ cần nói tên tướng thôi lão bản!!!”. Anh chàng đã cảm ơn song ngữ bằng cả tiếng Hàn và Trung, điều này chứng tỏ EDG thực sự đã ảnh hưởng đến Viper rất nhiều trong sự nghiệp của mình.

Không chỉ dừng lại ở 1,000,000 won, thậm chí còn có “phú bà” mạnh tay chi hơn 3 triệu won để donate cho Viper. Số tiền này khiến chàng Xạ thủ của HLE hoảng hốt và cảm ơn liên tục.

Tuy nhiên, câu chuyện của “phú bà” donate cho Viper này lại vô cùng “cảm lạnh”. Được biết, bạn fan đã vô tình bấm nhầm thêm số 0 vào sau số donate khiến số tiền lên đến hơn 3 triệu won (hơn 54 triệu VNĐ).

Lạnh lùng trong thi đấu là thế nhưng Viper cũng rất biết cách trở nên hài hước mỗi lần lên stream. Hy vọng với những nguồn “động viên” to lớn này, thần tiễn sẽ có một mùa giải đáng nhớ tại quê nhà Hàn Quốc.

XEM THÊM: Cái tên ‘Rouge’ cùng đội tuyển Misfits bất ngờ rút khỏi LEC nhường slot cho 2 đội tuyển mới