Streamer Tyler1 đã trở về nhà sau 1 tháng du lịch và trải nghiệm máy chủ xếp hạng đơn tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, chuyến đi lần này đã không diễn ra tốt như anh đã mong. Thậm chí, trải nghiệm máy chủ Hàn Quốc của Tyler1 tại nơi đây rất tệ đối với anh.

Trong buổi stream cuối cùng ở Hàn Quốc, Tyler1 đã chia sẻ về những bất cập mà anh đã chịu đựng khi chơi tại máy chủ này. Trong suốt quãng thời gian ở Hàn, Tyler1 đã stream rất nhiều và những trận đấu của anh luôn có đủ các thành phần từ quấy rối đến cố tình chết để phá hỏng trải nghiệm của anh. Chính những điều này đã làm cho anh có cái nhìn không tốt đẹp về máy chủ được coi là khắc nghiệt nhất hành tinh này.“Tôi rất vui khi được đếm ngược từng giây phút một để chờ tới lúc tôi nhảy lên máy bay và phi thẳng về nhà” – Tyler1 nói. “Tôi đang tự phá hoại những điều tốt đẹp mà tôi biết về LMHT. Thậm chí tôi còn đang cảm thấy tệ hơn, trải nghiệm tại nơi đây thật lãng phí thời gian”.Trong thời gian ở Hàn Quốc, tài khoản chính của Tyler1 đã đạt mức xếp hạng Cao Thủ. Anh chủ yếu chơi ở vị trí Xạ thủ hoặc Rừng dưới cái tên “BIG TONKA T”. Dù Tyler1 cũng có những trận thắng khá áp đảo, nhưng ở chiều hướng ngược lại, anh có khá nhiều trận thua trong tức tưởi khi gặp thể loại đồng đội cố tình phá game. Một phần của việc này cũng là do những người chơi trong trận nhận ra anh hoặc chỉ đơn giản là họ thích thì phá.

“Tôi sẽ không nói dối khi bảo đây là một trải nghiệm tồi tệ. Môi trường này quá toxic.” – Tyler1 chia sẻ.

Tyler1
Bậc xếp hạng của Tyler1 sau 1 tháng try-hard (Screenshot by ONE Esports)

Bỏ qua mặt tiêu cực, ngôi sao của Twitch cũng có lượng người xem tăng đột biến trong suốt quãng thời gian này. Trong suốt tháng trải nghiệm tại Hàn Quốc, Tyler1 cũng đứng thứ 4 trên BXH được xem nhiều của Twitch với 15.18 triệu lượt xem mỗi giờ.

XEM THÊM: LMHT: Đội hình chính thức của các đội tuyển thi đấu LPL Mùa Hè 2022