LMHT phiên bản 9.23 được cập nhật với rất nhiều thay đổi đến từ bùa lợi rồng. Nhờ có sự thay đổi này, các con rồng trong Summoner’s Rift trở nên bình đẳng hơn và trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho các game thủ. Tiêu biểu nhất có thể kể đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chiêu cuối ” Cầu Vồng Tối Thượng” của Lux và bùa lợi rồng gió mới đây khiến cho thời gian hồi chiêu chỉ còn vỏn vẹn…8 giấy.

Mới đây nhất, một game thủ khác đã đăng tải màn “thí nghiệm” với con bài Ramus cầm dư chấn lên chống chịu và nhận full chỉ số giáp/kháng phép từ rồng đất. Với lượng chống chịu cực lớn lên đến gần 1000 giáp, Ramus gần như bất tử và dễ dàng hạ gục kẻ địch với lượng khống chế cùng sát thương chuẩn của mình.

Lượng chống chịu từ bùa rồng đất và dư chấn tăng theo phần trăm giáp và kháng phép mà người chơi lên cho tướng, vậy nên Ramus và các tướng tanker khác sẽ không còn sợ lép vế trước các đấu sĩ về cuối trận. Thậm chí, ngay cả những hyper carry chính hiệu như Vayne hay Kog’Maw cũng khó lòng hạ gục được vị tướng này nếu chẳng may bị bắt lẻ.

Trở lại với màn thí nghiệm. Anh chàng game thủ vẫn chưa thỏa mãn với những thử nghiệm ban đầu và tiếp tục lên full giáp + găng tay băng giá cho Ramus. Kết quả vô cùng ấn tượng khi Ramus kích hoạt găng tay, một vùng làm chậm khổng lồ bao trọn khu vực midlane xuất hiện. Đó cũng là khoảnh khắc chỉ số giáp của Ramus tăng đột biến lên con số hơn 4000 và phải mất tới hơn 5 giây để giảm dần về chỉ số gốc.

Nếu áp dụng vào thực tiễn, 5 giây đó là quá đủ để con tê tê này càn quét hết dàn tuyến sau của đối phương khi tất cả các loạt sát thương vật lí đều tỏ ra vô dụng trước sức chống chịu quá khủng khiếp này.

Giai đoạn tiền mùa giải luôn là khoảng thời gian các sản sinh ra các chiến thuật và lối chơi dị thường nhất trong xuyên suốt cả mùa. Vì vậy, hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian này để tận hưởng trò chơi trước khi chúng được thay thế bởi những xu hướng meta chính thống nhé!