Chiều qua (2/1), SofM bất ngờ mở livestream trên YouTube để dấn thân vào ngành công nghiệp streamer. Tuy nhiên, Duy Béo lại khá kiệm lời trong buổi stream đầu, thậm chí, “nóc nhà” của anh cần ngồi cạch để đọc kênh chat và hỗ trợ giùm. Người hâm mộ thi thoảng cũng được nghe những tiếng “dạ” dễ thương từ SofM khi đáp lời bà xã.

Được biết, sau khi buổi test stream đầu tiên kết thúc, SofM đã thông báo chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện cùng webcam để chuẩn bị cho buổi stream thứ hai ngày hôm nay (3/1). Tuy nhiên, Duy Béo vẫn nhất quyết không bật webcam mà chỉ giao lưu có mic cùng người hâm mộ. Buổi stream của người chơi đi rừng này cũng khá bất ổn khi anh chàng này gặp một vài vấn đề về âm lượng mic và “đối mặt” với kỳ vọng được nhìn thấy thần tượng từ người hâm mộ.

SofM stream no cam (Screenshot by ONE Esports)

Tuy nhiên cũng giống như câu chuyện của buổi stream hôm trước, Duy Béo vẫn trả lời mai sẽ bật cam. Nhưng “mai” ở đây là bao giờ thì chưa biết. Bởi vậy, người hâm mộ đã gọi là “Mai Quang Duy” để trêu chọc anh chàng.SofM nói về huanfeng và Xiao Chengmeng trên sóng stream

Khi Duy Cầu Giáy thông báo tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, người hâm mộ đã rất kỳ vọng anh chàng này sẽ quay trở về một team VCS nào đó để tiếp tục sự nghiệp với một vai trò khác. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì SofM vẫn chưa đưa ra bất cứ động thái nào ngoài việc quay trở lại stream trên YouTube.

SofM
Credit: LPL

Trong buổi stream hôm nay (3/1), người hâm mộ đã đặt câu hỏi cho SofM về 2 cái tên đường trên được chú ý khá nhiều ở cộng đồng LMHT Việt, đó là người chơi Xiao Chengmeng và đồng đội cũ của SofM – huanfeng. Tại đây, Duy Béo đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Với Xiao Chengmeng, SofM nói rằng đây là một người chơi giỏi và có thể solo sòng phẳng với một người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, LMHT là một bộ môn mang tính đồng đội nên rất khó để nói trước điều gì.

Còn khi nói về huanfeng, Duy Béo không tiếc lời khen ngợi anh chàng này về sự chăm chỉ. Theo những gì SofM chia sẻ, ở mùa giải 2020 huanfeng đã chơi đến gần 4500 trận cả mùa. Anh chàng Xạ thủ này dành nhiều thời gian hơn hết thảy để chơi LMHT.

Credit: VCS

Ngoài ra, SofM cũng nhắc đến Zeros khi khẳng định anh chàng này là một người thông minh và biết cách làm, tạo content từ ngày còn đang thi đấu trên đấu trường chuyên nghiệp.

Hiện tại người hâm mộ có thể theo dõi SofM stream tại đây.

XEM THÊM: LMHT: Hé lộ tạo hình ấn tượng về tướng Darkin Sát Thủ mới, phải chăng Riot Games đang bước khỏi ‘vùng an toàn’?