Thời gian gần đây, cộng đồng Bắc Mỹ bất chợt rộ lên tin đồn Prince – xạ thủ hàng đầu LCK mùa trước – có khả năng sẽ phục vụ cho FlyQuest trong mùa giải năm sau.

Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Liiv SANDBOX công bố sẽ chia tay toàn bộ đội hình chính của mình với lý do hết hạn hợp đồng. Tuy chưa được đôi bên lên tiếng xác thực, nhưng với động thái của FlyQuest trong khoảng thời gian gần đây, việc một xạ thủ tài năng như Prince quyết định tiến tới LCS là hoàn toàn có cơ sở.Không chỉ Prince, FlyQuest còn lôi kéo được cả tài năng trẻ VicLa từ KT RolsterTrước đó, Travis Gafford – một trong những nguồn tin uy tín bậc nhất làng Esports – đã xác nhận rằng FlyQuest chắc chắn sẽ chi mạnh để có được sự phục vụ của một xạ thủ Hàn Quốc trong mùa giải 2023. Tuy nhiên, 3 cái tên mà ông đề cập tới lại là Deokdam, Ruler và Teddy.

Ruler có lẽ là trường hợp bất khả thi nhất, bởi Quán quân LCK Mùa Hè 2022 dường như đã hoàn tất bản hợp đồng đắt đỏ với JD Gaming. Bên cạnh đó, Deokdam đang trong giai đoạn thương thảo với một đội tuyển khác tại khu vực LPL là Rare Atom, còn Teddy khả năng cao vẫn sẽ tiếp tục thi đấu ở LCK.

Mặt khác, việc VicLa – đường giữa của KT Rolster mùa giải trước – bất ngờ xuất hiện trong danh sách đội hình tin đồn của FlyQuest cùng với Impact và Spica đã khiến cộng đồng hết sức cảnh giác với các thông tin chuyển nhượng. Song khi Wooloo lên tiếng xác nhận cả Impact lẫn Spica đều đã hoàn tất thỏa thuận với FlyQuest thì có lẽ, người hâm mộ Bắc Mỹ sẽ sớm được chứng kiến 2 tài năng trẻ hàng đầu “Xứ sở Kim Chi” sát cánh cùng nhau.   Được biết, FlyQuest hiện đã có được chủ sở hữu mới ngay sau khi CKTG 2022 kết thúc và nhân vật này tỏ ra vô cùng tham vọng. Với sự hỗ trợ đắc lực của PapaSmithy, họ đang hình thành nên một thế lực mới tại khu vực LCS, có thể cạnh tranh ngang hàng với Cloud9, 100 Thieves hay Team Liquid trong năm sau.

XEM THÊM: Cập nhật chuyển nhượng LCK (23/11): Loạt bom tấn được kích hoạt, các ông lớn dần chốt danh sách