Để giữ sự quan tâm của người hâm mộ tới vị tướng mới Bel’Veth, mới đây Riot Games đã tung ra đoạn Teaser giới thiệu về nguồn gốc của vị tướng này. Không nằm ngoài dự đoán khi đây cũng là vị tướng tới từ Hư Không và những hình ảnh cũng như cái tên Bel’Veth đã được cộng đồng LMHT lan truyền trong khắp thời gian qua.Cũng như những đồng hương khác đến từ Hư Không, Bel’Veth cũng có một ngoại hình và cách đặt tên khá giống như vậy. Ngoài ra, ngoại hình dị biệt của vị tướng này cũng đặt ra khá nhiều câu hỏi tranh cãi khi không biết Bel’Veth giống với loài dơi hay khủng long có cánh.Trong 2 đoạn Teaser mới được công bố còn có sự góp mặt của Malzahar và Vel’Koz. Trong đoạn đầu tiên, người phụ nữ bí ẩn nói với Malzahar rằng: “Nhà tiên tri của ta, hoàng hậu của ngươi đã đến. Hãy chứng kiến ​​phần thưởng, sự kết thúc của tất cả”. Đi kèm với đó, người xem cũng được nhìn thấy hình ảnh Shurima đang bị tàn phá và dần sụp đổ.

Ngoài đoạn Teaser trên, trang chủ chính thức của vũ trụ LMHT còn đăng tải hình ảnh mới của Kai’sa khi trông cô nàng có vẻ như đang bị kiểm soát bởi con quái vật tới từ Hư Không.

Bel'Veth
Cre: Riot Games

Có chăng phải đến phiên bản 12.11 người chơi mới có thể trải nghiệm vị tướng này vì hiện tại máy chủ PBE vẫn chưa có thêm file nhân vật nào mới. Nhưng sau những đoạn hé lộ của Riot Games cộng thêm những dự đoán tới từ cộng đồng, ta càng thêm chắc chắn hơn về sức mạnh hủy diệt của Nữ Hoàng Hư Không.

XEM THÊM: Lịch thi đấu và cập nhật kết quả của Saigon Buffalo tại MSI 2022: Liệu SGB có thể lấy lại vị thế cho LMHT Việt trên trường quốc tế?