Tối 09/08, server Hàn bị lỗi rank do mưa lớn kéo dài, Xạ thủ của Gen.G là Ruler quyết định tổ chức một buổi custom ARAM dựa trên gợi ý của người hâm mộ. Buổi custom ngẫu hứng này đặc biệt có sự xuất hiện của các thành viên T1 là Keria, Gumayusi, Zeus cùng dàn tuyển thủ khác như Clozer,…

Ruler's Custom
Screenshot by ONE Esports

Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói khi trận Custom diễn ra một cách bình thường. Điều được người hâm mộ Gen.G và T1 nhắc đến cũng phải phì cười trong mấy ngày hôm nay chính là câu chuyện cảm… lạnh giữa Ruler và Lehends (Stream của Ruler ngày 09/08 lúc 01h19p).

Cụ thể, trong game đấu đầu tiên của buổi custom. Gumayusi vì lý do gì đó không thể tham dự trận đấu nhưng Keria đã ngỏ lời nói rằng: “Anh ơi để lại chỗ cho Gumayusi với ạ”. Nghe đến đây, Ruler thẳng tay kick luôn Lehends ra khỏi lobby để nhường chỗ cho Gumayusi không chút do dự và nói rằng: “ok em thế mình chờ ha”.

Thẳng tay kick Lehends không một động tác thừa của Ruler (Screenshot by ONE Esports)


Dù phải chờ tầm 5 phút để Gumayusi set-up máy hay gì đó những trận custom vẫn diễn ra rất vui vẻ ngay sau đó. Ở trận custom ARAM đầu tiên, team Ruler cũng có được chiến thắng trước những cậu em T1. Câu chuyện về buổi custom này cũng cho thấy sự thân thiết của các thành viên T1 và Gen.G ở ngoài sân đấu.

Ngược lại, với sự “ngọt” của cặp đôi đường dưới T1, hành động thẳng tay kick Lehends của Ruler khiến anh chàng hỗ trợ của Gen.G có đôi chút tổn thương. Hệ quả là Ruler phải “nịnh nọt” để Lehends vào chơi cùng mình và bị fan trêu chọc một phen. Người hâm mộ hóm hỉnh trêu đùa rằng, ở trận đấu sau đó việc thấy Lehends mang tướng dồn sát thương để ks mạng của Ruler hay bỏ lane theo Doran và Chovy cũng là điều dễ hiểu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gen.G Esports dường như đã chắc suất top 1 BXH sau khi vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 kết thúc. Hiện mọi thông tin chi tiết về lịch thi đấu và kết quả LCK Mùa Hè 2022 được xem tại đây. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên các trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé!

XEM THÊM: Những cái tên có mặt tại vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2022: Đâu là ứng cử viên nặng ký nhất?